Bí quyết cách sửa quần vải chật bụng

dolong2909

Thành viên mới
Tham gia
17/10/2019
Bài viết
0
các bí quyết sửa quần vải chật bụng đơn giản mà hiệu quả
Sau đây là 1 số gợi ý phương pháp sửa quần vải chật bụng của Báo bắt mắt hiệu quả, đơn giản và dễ khiến cho nhất cho chị em.

Sửa quần vải bị chật bụng bằng xịt nước hot và kéo giãn quần
ví như quần vải của bạn quá chật, bạn chỉ cần xịt lên quần một tí nước ấm. Sau đấy trải nó trên mặt phẳng sàn nhà, đứng hai chân lên hai ống quần jeans, cúi xuống. tiêu dùng 2 bàn tay kéo giãn quần khi nó đang ướt. tha hồ kéo quần theo phổ quát hướng khác nhau và xịt nước ấm thêm 1 lần nữa. Thế là bạn đã có 1 dòng quần với form như lúc đầu mới sắm rồi.Bạn có thể cuộn trong giấy báo hoặc túi nước đầy vào ống quần rồi gập quần lại, đặt trong ngăn đá tủ lạnh 1 ngày rồi bỏ ra. Nhiệt độ sẽ làm cho quần giãn rộng hơn khi bạn bỏ túi đá hoặc báo giấy ra.

Với phương pháp này bạn chỉ cần mất vài phút mà có thể giữ được cái quần ưng ý. bí quyết này được xem là cách sửa quần vải chật bụng thuần tuý nhất.

cách sửa quần vải bị chật bụng bằng hơi nóng
giả dụ bạn không có rộng rãi thời gian thì có thể sửa quần vải bị chật bụng bằng cách này. Chỉ cần bạn đặt chiếc quần vải chật cộng chậu nước nóng vào trong nhà tắm kín cửa để tạo khá nước hot. tương đối nước nóng sẽ giúp làm cho giãn quần vải. ví như bạn chưa biết bí quyết sửa quần bị chật bụng đơn thuần và hiệu quả thì đây chính là bí quyết sửa bạn đang tậu. Bạn có thể tham khảo thêm cách sửa quần vải bị rộng bụng nhé!sử dụng tương đối nước hot để nới rộng lưng quần vải hiệu quả

Còn đối với các mẫu quần vải quá chật sau 1 thời kì mặc do rộng rãi yếu tố như cơ thể bạn nâng cao cân. vì thế, bí quyết sửa quần chật trở lại vừa vặn hơn là 1 vấn đề cần yếu. Vì là loại vải mềm mại do đó việc giãn quần theo ý mình chẳng hề khó khăn chút nào. Bạn cũng có thể dùng cách thức này để nới rộng lưng quần tây nhé!

phương pháp sửa quần vải bị chật bụng bằng phương pháp may lại lưng quần
cách thức tiếp theo để khắc phục trạng thái quần bị chật là may thêm 1 mảnh vải vào phần lưng quần. cách thức nới rộng quần vải này mất tương đối đa dạng thời gian và phải đòi hỏi đôi tay khéo léo, nhưng lại rất hiệu quả. đầu tiên là dỡ chỉ dọc 2 bên thân ngay dưới phần cạp quần khoảng 5-7cm. Sau đấy, bạn đắp thêm 1 mảnh vải cùng màu để nới rộng phần lưng. Đây là bí quyết nới rộng lưng quần hiệu quả và nhanh chóng nhất được ưa thích nhất ngày nay.Sửa quần vải bị chật bụng bằng cách may lại lưng quần

các bước sửa quần vải bị chật bụng đơn giản
nguyên liệu gồm: một dòng quần vải bị chật, một tấm vải, kéo, kim chỉ, máy khâu. lúc đã chuẩn bị xong chúng ta sẽ bắt đầu bí quyết mặc đẹp bí quyết sửa quần vải chật bụng nhé!những bước sửa quần vải bị chật bụng đơn thuần

  • Bước 1: Bạn chu đáo tháo dỡ rời cầu đai giữa lưng ở trên cạp quần ra ngoài


  • Bước 2: Bạn sử dụng kéo cắt đoạn thẳng ngắn trên cạp quần ở vị trí vừa toá cầu đai tạo hình chữ V. Độ dài của các con phố cắt tùy thuộc vào độ rộng bạn muốn mở rộng của đai quần.


  • Bước 3: Bạn đo vòng eo của bạn và chu vi của cạp quần. Độ chênh lệch giữa vòng eo và chu vi cạp quần cũ chính là độ rộng của tấm vải cần thêm vào.


  • Bước 4: Bạn vắt sổ một cạnh tấm vải vừa cắt. Gấp miếng vải vào một.3 cm, khâu cố định nếp gấp bằng 1 tuyến đường chỉ.


  • Bước 5: Đặt tấm vải bên dưới khe chữ V, tiêu dùng bút vẽ làm dấu trên tấm vải.


  • Bước 6: Cắt bỏ phần vải thừa hai bên tuyến phố vẽ, vắt sổ mép vải cho vải không bị tưa.


  • Bước 7: Sau đó, bạn đặt tấm vải đã cắt và vắt sổ bên dưới khe chữ V, ghim nhất quyết, khâu các con phố ziczac ráp tấm vải với đai quần.


  • Bước 8: Cuối cộng, bạn khâu cầu đai đã tháo ở bước một vào vị trí cũ là xong. Vậy là bạn đã hoàn thành cách sửa quần bị chật bụng rồi đấy!


Bạn cũng có thể áp dụng mẹo này nếu bạn chưa biết phương pháp sửa váy bị chật eo nhé!

Mong rằng với các san sớt trên của Báo thời trang bạn sẽ hết “nohope” trong cách sửa quần vải chật bụng để có được những dòng quần vải vừa in để bạn thả phanh, tự tín xuống thị trấn nhé!!

Nguồn: http://baothoitrang.vn/bi-quyet-cach-sua-quan-vai-chat-bung-ma-ban-khong-the-bo-qua/
 
Top