1. linh2rt

  linh2rt Thành viên mới

  Bí quyết bứt phá tiếng Trung nhanh nhất trong 3 tháng.

  Quá trình học tiếng Trung đầy thử thách, việc dịch tiếng TQ cũng làm bạn gặp không ít khó khăn, đừng đi theo 1 lối mòn hay một chương trình học nào đó, hay thay đổi làm mới nó bằng nhiều phương pháp khác nhau: dịch tiếng TQ bằng hình ảnh, bằng giọng nói, dịch văn bản,...

  1. Dịch tiếng Trung thông qua hình ảnh

  Dịch tiếng TQ bằng hình ảnh là công cụ được sử dụng nhiều hiện nay. Tránh khỏi sự khô khan của sách vở và tìm phương pháp học hiệu quả nhờ công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và có phản xạ tốt hơn. Đi bất cứ đầu, gặp bất cứ trường hợp nào, dịch tiếng TQ sẽ không phải là khó khăn đối với bạn.

  unnamed.

  Bạn có thể tham khảo dịch tiếng trung bằng hình ảnh online, là công cụ hỗ trợ qua điện thoại như app Hanzii Dict, có thể sử dụng ở trực tuyến và ngoại tuyến

  2. Xem các video có phụ đề

  Với thời đại công nghệ thông tin, nên việc học và dịch tiếng trung của chúng ta đã không còn quá khó khăn, bạn dễ dàng có thể tìm thấy các video về văn hóa, tin tức hàng ngày hay trên các trang mạng xã hội của TQ. Chỉ cần bạn có tivi hay chiếc điện thoại thông minh, nó sẽ cung cấp tiện lợi nhất cho bạn.

  3. Giao tiếp thật nhiều bằng tiếng Trung

  Phương pháp này có vẻ thông dụng với các bạn du học sinh hay là các bạn đang công tác bên TQ hơn. Mọi điều kiện, môi trường sẽ là cơ hội để bạn dễ dàng phát triển khả năng dịch tiếng TQ. Tuy nhiên đối với những bạn không có điều kiện sang bên TQ thì có thể tham gia các chương trình giao lưu, chia sẻ với các bạn du học sinh hay giao tiếp trực tiếp với bạn bè, thầy cô để đạt được hiệu quả tốt.

  4. Hãy chăm chỉ đọc báo tiếng Trung mỗi ngày

  Mới nghe đến cảm thấy vô cùng khó khăn, nhưng không, bạn hãy bắt đầu từ mẩu chuyện cười đơn giản nhất, vừa có thể giải trí, vừa tăng khả năng đọc hiểu. Dần dần từ những bài báo ngắn có thể thử thách với bài báo dài hơn và tăng độ khó để cảm thấy mình nhận biết nhiều từ vựng tiếng Trung và khả năng dịch tiếng trung chính xác hơn.

  Hãy chăm chỉ từ những kỹ năng đơn giản nhất, nó sẽ là nền tảng để thúc đẩy việc dịch tiếng TQ cũng như việc học ngôn ngữ tiếng trung của bạn.

  Cùng chia sẻ - cùng cố gắng nhé!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bí quyết bứt Diễn đàn Date
Bí quyết chọn lược chải tóc [☺] Làm đẹp 14:17 ngày Thứ hai
20 bí quyết chăm sóc da nhất định phải nhớ [☺] Làm đẹp 24/10/2020
Nắm trong tay bí quyết xử lý tốt buổi phỏng vấn video Kỹ năng xin việc 19/10/2020
Bí quyết tăng "triệu view" khi livestream bán hàng trên Facebook Chuyên ngành 13/10/2020
Bí quyết làm Part 1 TOEIC đạt điểm tuyệt đối Listening (Nghe) 10/10/2020
BÍ QUYẾT HỌC KANJI - CHINH PHỤC MỌI CẤP ĐỘ Tiếng Nhật 28/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP