BÍ QUYẾT: 5 CÁCH chữa bệnh ĐAU sườn lưng BẰNG THUỐC NAM

anhquan290196

Thành viên mới
Tham gia
12/4/2017
Bài viết
2
Ngày nay, chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều trong cuộc sống. Tùy thuộc vào bệnh nặng hay nhẹ, sử dụng thuốc đúng cách sẽ giúp người bệnh mau chóng chữa khỏi căn bệnh. Tìm hiểu về 5 cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam trong bài viết dưới đây!
5 Cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam hiệu quả
1/ Chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam - Cây lược vàng
Chuẩn bị: lá cây lược vàng, muối trắng

Cách làm: Đem rửa sạch lá lược vàng.Sau đó, mỗi lần lấy 2-3 lá nhai kèm với vài hạt muối trắng sau đó nuốt lấy nước và bỏ bã. Ngoài ra, chúng ta còn có thể đem lá này ngâm với rượu, dùng rượu xoa bóp ngoài da cũng mang lại hiệu quả rất tốt, những cơn đau nhức xương khớp, tê buồn chân tay sẽ giảm thiểu ngay.

chua-benh-dau-lung-bang-thuoc-nam.gif


2/ Chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam - Cây ngải cứu
Chuẩn bị: ngải cứu, muối trắng

Cách làm: Ngải cứu rửa sạch cho vào chảo rang với muối hạt to, nguyên liệu thu được đổ vào miếng vải mỏng sạch và chườm lên khu vực lưng bị đau nhức, nên làm một vài lần trong ngày đặc biệt là buổi tối trước khi đi ngủ, nó sẽ giúp bạn thoải mái và đi vào giấc ngủ được dễ dàng hơn.

3/ Chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam - Rượu gừng
Là một trong những cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam, người bệnh có thể áp dụng cách chữa thật dễ dàng:

Cách làm: Gừng rửa sạch thái lát, cho gừng vào lọ thủy tinh và đổ rượu ngập mặt gừng. Khi ngâm nên để rượu gừng lâu hơn trước khi sử dụng. Mỗi lần lấy chút rượu gừng thoa lên vùng lưng đau và xoa bóp, massage nhẹ nhàng.

bi-quyet-chua-benh-dau-lung-bang-thuoc-nam.gif


4/ Chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam - Cây xấu hổ
Cách làm: bạn chỉ cần lấy rễ của cây trinh nữ, rửa sạch, thái lát, phơi khô, lấy khoảng 10gram tẩm với chút rượu và cho vào sao vàng lên, sau đó cho vào sắc lấy nước uống, mỗi ngày uống từ 2 - 3 bát, dùng liên tục trong khoảng 1 - 2 tuần đến khi nào thấy bệnh có dấu hiệu tiến triển hơn.

5/ Chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam - Cây đinh lăng
Cách làm: bạn chỉ cần lấy rễ của cây đinh lăng, phơi khô, sao vàng lên. Mỗi ngày lấy từ 20-30 g rễ cây đinh lăng, sắc lấy nước uống. Thực hiện liên tục mỗi ngày trong khoảng vài tuần, bệnh đau lưng, mỏi gối sẽ từ từ biến mất.

(Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thuốc sẽ có tác dụng khác nhau)

Mong rằng, cách chữa bệnh đau lưng bằng thuốc nam trên đây sẽ hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị. Chúc mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe!

Nguồn: Vuongkhopan.com
Link bài viết: https://goo.gl/JfVNRF
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top