Bí mật những giấc mơ

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Bạn vừa mơ thấy gì? Những giấc mơ cũng biết nói thật nhiều về những điều bạn đang cảm thấy và cả chút ít tương lai đấy.

Mơ thấy động vật: Động vật tượng trưng cho những người lớn xung quanh bạn, có thể là ba mẹ, anh chị, thầy cô... Những con vật dễ thương, gần gũi biểu hiện cho sự may mắn, được khen, được thưởng. Ngược lại, nếu bạn mơ về những con vật hoang dã, dữ tợn thì... cẩn thận đó nha.

Mơ thấy đứa trẻ: Là biểu hiện rằng bạn đang bị tổn thương, cần được chăm sóc và chia sẻ.

Mơ thấy m.áu: m.áu tượng trưng cho cuộc sống. Con gái, phụ nữ thì m.áu có thể là biểu tượng của sự sáng tạo. Màu m.áu càng đỏ càng cho thấy bạn là người có nhiều tham vọng và thích những điều mạnh mẽ, thậm chí bạo lực. Nếu mơ thấy chính mình bị mất m.áu thì thật sự bạn đang cảm thấy đuối sức và không thấy hứng thú với cuộc sống.

Mơ thấy mèo: Mèo tượng trưng cho người khác phái. Nếu bạn thấy một chú mèo đang kêu meo meo thì có người đang “thầm thương trộm nhớ” bạn đó. Nếu chú mèo quấn quýt lấy bạn thì càng tốt nữa, người ấy sẽ sớm xuất hiện thôi, hoặc là người ấy dành tình cảm cho bạn rất rất nhiều luôn. Nhưng nếu trong mơ bạn bị mèo tấn công thì cẩn thận nhé, có người đang muốn tranh giành tình yêu với bạn đó.

Mơ thấy ô tô: Tượng trưng cho tình trạng hiện tại của bạn. Hãy nhớ lại cảm xúc của bạn lúc đó? Bạn đang đi trên một hành trình dài? Chiếc xe rất sang trọng hay cực kì tồi tàn? Ai đang lái xe? Những điều này sẽ cho bạn thấy hiện tại bạn cảm thấy cuộc sống của bạn như thế nào, đầy đủ hay thiếu thốn, bạn đang làm chủ hay ai khác làm chủ...

Mơ thấy một ngã tư đường: Điều này đại diện cho sự cân bằng trong cuộc sống. Hoặc nó cho bạn biết rằng, sắp tới bạn sẽ phải đứng trước những quyết định quan trọng trong đời. Đây cũng là dấu hiệu chỉ sự kết thúc của một điều gì đó của bạn: một mối q.uan hệ, công việc, kì nghỉ...

Mơ thấy cái chết, tử thần, bị giết: Điều này không có ý nghĩa gì nhiều ngoài việc bạn thường lo lắng, nghĩ nhiều về cái chết (có thể là của bạn hay người thân). Nếu giấc mơ này lặp đi lặp lại nhiều lần thì nó báo hiệu một sự thay đổi trong cuộc sống của bạn, một cái gì đó mất đi và cái mới xuất hiện. Hãy sẵn sàng cho điều đó nhé!

Mơ thấy bị vấp ngã, té ngã (đường, cầu thang, hố): Bạn đang cảm thấy mất kiểm soát trong mọi việc, tất cả cứ rối tung cả lên. Hoặc bạn sợ bị mất đồ dùng, sợ một ai đó sẽ đi xa hoặc rời khỏi cuộc sống của bạn.
Mơ thấy đang bay: Bay lượn tượng trưng cho sự tự do, tìm kiếm tình yêu, có được nhiều tiền, đạt được điều mong muốn. Hi hi, toàn điều tốt lành nhé. Nếu bạn bay và dễ dàng thưởng thức phong cảnh bên dưới thì chúc mừng bạn, bạn đang cực kì vui sướng, hạnh phúc và hài lòng trong cuộc sống. Nếu bạn bay mà cảm thấy sợ hãi thì chính bạn đang lo sợ những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Vững vàng lên nhé!

Mơ về nụ hôn: Chà chà, tất cả những nụ hôn đều “alo” là hạnh phúc và niềm vui chuẩn bị “gõ cửa” nhà bạn đó. Nhưng lưu ý nhé, nếu bạn thấy mình bị một người mình không thích hôn hoặc đang cố tránh né một nụ hôn thì coi chừng bạn sắp gặp một vài chuyện bực mình đó. Còn khi nhìn thấy những người khác đang hôn nhau thì bạn đang bị cô đơn trầm trọng hoặc đang nhớ về người yêu cũ.

Mơ thấy nước: Nước là hình ảnh của chính bạn đó. Nếu bạn gặp nước dơ, bẩn, đen, bạn nên xem xét lại các hành động, việc làm của mình. Mơ thấy vùng nước sâu, uhm... bạn đang băn khoăn trước một mối q.uan hệ hay một quyết định sắp tới. Còn khi nhìn thấy bóng mình phản chiếu trong nước ư? Một khả năng tiềm ẩn bên trong bạn đang chờ được khám phá đó. Nếu bạn mơ thấy mình đang bị chìm bạn phải vững tin hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống thực nhé. Cuối cùng là cả một thác nước trong mơ thì sao? Điều tốt lành đó, sức khỏe bạn đang cực kì dồi dào luôn, nếu lúc đó bạn đang bệnh thì bệnh sẽ hết một cái vèo í mà!!

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP GIẤC MƠ TEEN
Báo mực tím
 

truong_evil

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2011
Bài viết
8
Mơ thấy nước: Nước là hình ảnh của chính bạn đó. Nếu bạn gặp nước dơ, bẩn, đen, bạn nên xem xét lại các hành động, việc làm của mình. Mơ thấy vùng nước sâu, uhm... bạn đang băn khoăn trước một mối q.uan hệ hay một quyết định sắp tới. Còn khi nhìn thấy bóng mình phản chiếu trong nước ư? Một khả năng tiềm ẩn bên trong bạn đang chờ được khám phá đó. Nếu bạn mơ thấy mình đang bị chìm bạn phải vững tin hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống thực nhé. Cuối cùng là cả một thác nước trong mơ thì sao? Điều tốt lành đó, sức khỏe bạn đang cực kì dồi dào luôn, nếu lúc đó bạn đang bệnh thì bệnh sẽ hết một cái vèo í mà!!mình mơ thấy sóng thần,và mình vác cái máy bay boeing qua ngọn sóng thần....thì là j nhỉ :p
 

co3la_lucky_leaf92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/4/2011
Bài viết
955
mình mơ thấy sóng thần,và mình vác cái máy bay boeing qua ngọn sóng thần....thì là j nhỉ :p
hình ảnh sóng thần tượng trưng cho những sóng gió trên biển đông ý chỉ tranh chấp giưũa việt nam và trung quốc, hình ảnh vác máy bay boing qua ngọn sóng thêr hiện lòng dũng cảm của bạn chiến đấu vì tổ quốc, bạn nghĩ quá nhiều đến chiến tranh và luôn mong muốn làm một super hero:KSV@09::KSV@09::KSV@09:
 

HongUyen

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2011
Bài viết
2
bài viết thú vị đấy, mình mơ thấy một vườn đầy hoa, thế là thế nào nhỉ
 

co3la_lucky_leaf92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/4/2011
Bài viết
955
bạn đang nghĩ đến những điều lãng mạn, có thể là một tình yêu đẹp và lãng mạn như trong truyện cổ tích..........:D
 

okysokyno

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2011
Bài viết
139
mình mơ thấy màu đen ='=(nói đơn giản là k mơ j hết)
 
Top