Bí mật của Sera và Akai đã lật tẩy được một nửa!!!

direwolves

Thành viên KSV
Tham gia
14/5/2013
Bài viết
45
Mình vẫn cho rằng Subaru chính là Akai vừa giỏi Triệt Quyền Đạo vừa thông minh; người anh mà Sera nói qua điện thoại chính là Subaru và Sera chỉ có một người anh trai là Akai; có thể Akai - Subaru đã kể sự thật thân thế cho Sera biết và bảo Sera đừng nói với bất cứ ai là anh ấy vẫn còn sống --> nên khi Conan hỏi Sera : "Cách đây không lâu chị có gọi điện cho anh trai phải không a?"; "Nhưng hình như chị có nói anh trai của chị mất rồi mà?"; nên để tránh khỏi bị nghi ngờ ; Sera đành nói dối mình có tới hai người anh trai vì trước đó Sera đã nói anh trai mình đã mất.

Trên cover File 859 thấy có ghi dòng chữ "Tại sàn bowling... Sera và người kia xuất hiện!? Lẽ nào nhân vật đằng sau vụ án kỳ lạ này là!??" --> có nhiều khả năng cuối vụ án này chúng ta sẽ biết rõ danh tính của người kia - anh trai của Sera?? (nếu như anh trai của Sera giúp Sera phá vụ án). Mình thì hy vọng người đó chính là Subaru - Akai. :KSV@02:
=================
trong chuyến tàu tốc hành, người giả dạng Akai là Ver, không phải BB :D
 

chieuxuan1991

Thành viên KSV
Tham gia
12/8/2010
Bài viết
41
Nếu suy luận Su và Akai là 2 anh em thì sao Su lại có mùi BO nhỉ ???

Ở đây là Sẻa với Akai là a e bạn à, còn Su là Akai hóa trang. Su có mùi thì tất nhiên rồi, vì Su - Akai từng là thành viên BO mà
 

conanshin@12

Có 1 sự chán ko hề nhẹ!
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
844
ông bác AoYamA này hay đi lừa chúng ta...cẩn thận nhé
Ủa, vậy các bạn ko cho rằng Su và Akai là 1?
 

vipboynews

COME BACK FROM HELLLLLLL
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/7/2012
Bài viết
300
ông bác AoYamA này hay đi lừa chúng ta...cẩn thận nhé
Ủa, vậy các bạn ko cho rằng Su và Akai là 1?
Mình cho rằng Su vs Akai là 1: Sera đã ngạc nhiên rất nhiều về Su, còn haibara cũng ngửi đc mùi của tổ chức và đã từng kiểm tra nhưng bị su ngăn cản ^^
 

Kuli_Shinichi

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2013
Bài viết
24
Tính đánh lạc hướng điều tra ak . theo m nghĩ làm j co anh trai thu 2 chỉ co 1 . sera goi cho akai thoi . nhung co tình đánh trống lảng co a trai thứ 2 ong G.A chơi mình đấy .
 
Top