BÍ MẬT CONTENT 4.0

Trong chuyên mục 'Marketing' đăng bởi kjkjlhl3462, 3/8/2018. — 1.855 Lượt xem

 1. kjkjlhl3462

  kjkjlhl3462 Thành viên mới

  BÍ MẬT CONTENT 4.0

  CONTENT MARKETING THỜI 4.0

  Dưới sự phát triển của Truyền thông số và các nền tảng Công nghệ như hiện nay đã làm thay đổi hoàn toàn thị trường, từ các Doanh Nghiệp lớn đến các công ty vừa và nhỏ đều phải đều phải thích nghi với những cách tiếp cận khách hàng mới bằng các công cụ mới và phương pháp mới, một trong số đó là Content Marketing

  Content marketing là tập hợp các hoạt động sáng tạo và phân phối nội dung có liên quan đến cuộc sống của khách hàng, nhằm hướng họ vào các hoạt động mang lại lợi ích cho DN. Trong nhiều năm qua, các thương hiệu và cá nhân đã sử dụng content marketing để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Các thương hiệu lớn đã mạnh tay chi cho hình thức tiếp thị này, chẳng hạn như Amazon từng chi đến 40 tỷ USD, Apple từng bỏ ra 10 tỷ USD. Ngay cả các công ty truyền thông cũng lấy hoạt động sản xuất nội dung làm nghiệp vụ chủ đạo, điển hình HBO mỗi năm chi ra khoảng 20 tỷ USD để sản xuất nội dung...

  ĐẶC TRƯNG CỦA CONTENT MARKETING HIỆN ĐẠI

  Marketing Hiện đại lấy tính tương tác làm yếu tố tương tác làm nền tảng, lấy con người là trọng tâm. Trong khi content truyền thống chỉ mang tính một chiều từ Doanh Nghiệp đến Khách Hàng thì Marketing hiện đại sự tương tác nằm cả cả hai.

  Nghĩa là xu hướng làm nội dung đã khác biệt, các Marketer phải chú trọng làm sao tạo ra một nội dung có thể tranh luậ thu hút sự quan tâm của khách hàng và khách hàng tiềm năng. Càng nhiều tương tác càng nhiều cơ hội thành công.

  LỢI ÍCH CỦA CONTENT MARKETING

  Ngoài các lợi ích cốt lỗi như thúc đẩy và chuyển đổi Doanh số, Content Marketing còn hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo phễu khách hàng, giúp tăng lượng tương tác trên Fanpages và Website. Để giải quyết những khó khăn đó doanh nghiệp có thể dùng các giải pháp trên Google hoặc Facebook.

  Đối với Doanh nghiệp lớn, Contetn Marketing là công cụ mạnh mẽ để truyền tải những thông điệp giá trị tới khách hàng và là một phần không thể thiếu. Còn đối với các SME, Content không chỉ lời lợi thế mà còn là công cụ tối ưu nhất tiết kiệm chi phí quảng cáo lại có hiệu quả lan toả cao đến Khách Hàng. Với Content Marketing khoảng cách sẽ không còn là quá xa giữa các doanh nghiệp, giúp tiếp cận tối đa khách hàng và đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp lớn.


  Để biết thêm cách bán hàng online hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://cachbanhangonline.com.vn/

  Trong web trên chúng tôi đánh mạnh vào các chủ đề:

  · Bán quần áo: Cách bán quần áo trực tuyến

  · Bán mỹ phẩm: Cách bán mỹ phẩm trực tuyến

  · Livestream: Cách bán livestream trực tuyến
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP