Bí kíp săn hàng hiệu cho các bác nè!!!

shiva_queen

Thành viên mới
Tham gia
29/4/2012
Bài viết
4
Ở đây có SVers nào khoái xài hàng hiệu không vậy? Thời buổi này ra đường thấy người ta xài đồ hiệu nhan nhản, tự nghĩ sao người mình giàu dữ vậy? Vẫn biết là thật giả lẫn lộn nhưng em là em thề tuy nhà không có điều kiện, vẫn quyết tâm xài hàng thật 100%. Mạn phép chia sẻ bí kíp của em ở dưới đây, mọi người nhẹ tay nhé. :KSV@01:

Bí kíp của em là đi săn giải thưởng :KSV@09: . Các bác không biết chứ mấy nhãn hàng thể thao thời trang lớn nó cứ tổ chức các cuộc thi hoài không ah, giải thưởng thì tất nhiên là các mặt hàng của nó rồi, không có phải sợ hàng nhái, mà chơi thì dễ như ăn cháo :KSV@13: .

Nói có sách mách có chứng, này thì quăng luôn hình cho nó hot. Chuyện là một ngày em vô tình like fan page của adidas, may sao trúng đợt adidas đang tổ chức liên tục nhiều cuộc thi nên em vào tham gia luôn. Phải nói là đơn giản mà dễ trúng kinh khủng .

Mũ nè ( em này mua shop là 350k đoá, chỉ cần canh giờ lên trả lời câu hỏi là trúng luôn, tiếc là không đến rạp lấy vé xem phim the avengers được :KSV@15: , hic)


Voucher 2 triệu để mua giày :D :D ( chỉ có mỗi một động tác đơn giản là ra store chụp hình, canh giờ up lên thật sớm là lấy được luôn :KSV@09:


Và đã đón em yêu về nhà bằng voucher :KSV@13:, mơ ước bấy lâu nay đã thành hiện thực ( đôi này giá 2tr9) :
Túm lại là, gameshow sự kiện bữa nay nhiều vô kể. Mọi người chỉ cần dành ít thời gian theo dõi mấy thông tin này thì cứ gọi là suốt ngày rinh đồ hiệu về nhà ấy. Ai thấy bài này hay cho em một vote đi :KSV@07::KSV@07:

P/S : thấy adidas đang còn gameshow đó, các bác cập nhật thông tin đi nhé, ai có thông tin nào hay ho thì share cho mọi người cùng hưởng nhe :

http://adidasisallin.com.vn/climacool/

Em sẽ tiếp tục công cuộc săn tìm giải thưởng của mình và update thông tin thường xuyên để mọi người cùng tham gia cho dzui.:KSV@06::KSV@06:

Up nà, thông tin hot nhất cho cả nhà , lại có cơ hội trúng voucher 2 chai nữa roài, nhanh tay lên nhe, nghe nói là tối nay đó :
http://www.facebook.com/adidasvn
 
Top