Bí kíp phối màu cho áo đồng phục công ty.

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Bí kíp phối màu cho áo đồng phục công ty.

Áo đồng phục công ty không đơn giản chỉ là áo mặc thông thường mà nó được tạo ra với nhiều dụng ý khác nhau của nhà quản lý. Khi nhân viên của bạn làm việc với khách hàng, ngoài thái độ phục vụ và trình độ chuyên môn của người đó, thì trang phục họ mặc sẽ là thứ để lại ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng. Do đó, chiếc áo đồng phục cũng góp phần không hề nhỏ trong việc tạo nên dấu ấn tốt đối với khách hàng, để họ có thể ghi nhớ sâu hơn về thương hiệu công ty bạn.

Để làm được điều này, thì đòi hỏi chiếc áo đồng phục công ty phải có thiết kế đẹp và độc đáo. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc đểmay đồng phục công ty cũngrất quan trọng, nó sẽ đánh giá sự riêng biệt trong phong cách và sự chuyên nghiệp trong từng công việc cụ thể .Trong bài viết này, ISHINE kính mời quý bạn đọc tham khảo một số cách phối màu áo đồng phục công ty sao cho phù hợp và hài hòa nhất.

Đầu tiên, để chọn được màu áo phù hợp thì việc quan trọng phải chọn màu vải kết hợp với màu logo:

Nếu logo có tông màu sáng thì nên lựa chọn màu vải có tông màu trầm hơn như: Đen, đỏ, hồng đậm, tím, xanh lá cây, cam, xanh dương. Những màu này sẽ làm nổi bật lên được màu sắc logo của bạn. Nếu logo có tông màu tối thì màu áo thích hợp là những màu sáng hơn như: trắng, xanh da trời, hồng, vàng, xanh nõn chuối, xám trắng.v.v...

Trong nhiều trường hợp, người ta lại thường sử dụng hình ảnh đại diện thương hiệu làm màu áo. Khi đó bạn nên đổi màu logo sang màu phù hợp, tương tự như hướng dẫn ở trên.


Màu và thiết kế của họa tiết.


Họa tiết sẽ được thiết kế phụ thuộc vào ngành nghề và môi trường làm việc của bạn.

Ví dụ nếu bạn làm nghề liên quan đến thời trang, làm đẹp, mĩ phẩm thì họa tiết sẽ phải cầu kỳ và sáng tạo để làm nổi bật được phong cách. Còn nếu bạn làm trong những lĩnh vực khác thì chỉ cần họa tiết đơn giản, lịch sự hài hòa với màu áo.


Bên cạnh đó, tông màu của logo cùng họa tiết cũng cần có sự hài hòa. Thông thường, họa tiết và tông màu logo gần giống nhau sẽ cho cái nhìn gọn gàng và lịch sự hơn.


Trên đây là một vài những gợi ý của ISHINE về cách phối màu cho áo đồng phục công ty, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp và ưng ý nhất. Để có cái nhìn thiết thực hơn về áo đồng phục công ty, hãy liên hệ với ISHINE để được tư vấn trọn gói miễn phí ngay hôm nay nhé

--------------------------------------------------------------------------------------------.

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục công ty, ISHINE còn được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm với nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác như : đồng phục lớp, đồng phục mầm non, áo nhóm, áo gia đình v.v...

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337
 
Top