Bí kíp luyện thi IELTS tại Đà Nẵng đạt 7.0 trong 15 tuần

DongDuongCS

Thành viên mới
Tham gia
20/11/2016
Bài viết
0
Luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả từ lâu đã là vấn đề nan giải của rất nhiều bạn học sinh sinh viên. Làm cách nào để tận dụng thời gian triệt để nhất, học như thế nào để lĩnh hội kiến thức tốt nhất, luyện thế nào để lên điểm IELTS nhanh nhất? Hãy cùng trải nghiệm những kinh nghiệm luyện thi IELTS đạt tối đa điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất của Wiseenglish nhé!

luyen-thi-ielts-tai-da-nang.jpg


1. Bí quyết luyện thi IELTS tại Đà Nẵng đạt 7.0 trong 15 tuần

15 tuần trước kỳ thi

Đây là giai đoạn quan trọng có tính chất quyết định đến kết quả kỳ thi và thích hợp để bổ sung kiến thức, kỹ năng. Bạn cần các thầy cô giáo, những người có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS để giúp làm quen với phương pháp làm bài hay tránh mắc lỗi.

Các bí quyết cho việc luyện thi IELTS là đọc sách báo tiếng Anh để nhạy với cách hành văn, sử dụng ngữ pháp, từ vựng. Luyện viết 2 – 3 lần mỗi tuần rồi nhờ thầy cô chỉnh sửa. Speaking (nói) và Listening (nghe) đòi hỏi sự chăm chỉ và luyện tập liên tục, nghe tốt thì nói tốt và ngược lại.

Để đạt điểm cao trong quá trình thi. Bạn cần phát triển đồng đều 4 kỹ năng với giáo trình hợp lý, cân đối.

7 ngày trước kỳ thi

Bạn nên chú trọng thực hành để tránh bị áp lực tâm lý dẫn đến bài thi kém hiệu quả. Bạn nên làm bài thi thử (Mock-test) để bạn trải nghiệm áp lực khi trải qua kỳ thi dưới sự giám sát của các giám thị.

Từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm về việc phân chia thời gian phù hợp cho từng phần, mẹo đọc – hiểu nhanh để nắm ý chính và điều chỉnh cách phát âm, trả lời câu hỏi.

3 ngày trước thi

Sự lo lắng khiến các em tập trung vào bài vở, chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng cho kỳ thi hơn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, dẫn đến căng thẳng mất ăn, mất ngủ.

Một ngày trước kỳ thi

Đây là giai đoạn hồi hộp đối với không ít bạn trẻ. Đặc biệt là những người đặt kỳ vọng lớn vào điểm thi IELTS. Bạn đã học và luyện thi IELTS trong suốt những tháng vừa qua.

Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và làm những việc mình thích như nghe nhạc, xem phim. Bạn phải thực sự giải trí, không nên “nhồi nhét” thêm kiến thức bởi não đã chứa quá nhiều điều cần nhớ. Ngủ sớm cũng là cách tốt để bạn đảm bảo sức khỏe cho kỳ thi.

Sẵn sàng cho ngày thi

Đừng quên đặt báo thức và đi sớm để tránh tình trạng kẹt xe. Đến sớm cũng giúp bạn có thêm thời gian thư giãn.

Lúc làm bài IELTS cần nâng cao tập trung, đọc kỹ yêu cầu và làm đúng, đủ. Lưu ý trong khi làm bài thi là tránh dùng thành ngữ/tục ngữ quá phức tạp trong phần Writing.

Tiếp theo, hãy nghe và trả lời đúng trọng tâm câu hỏi. Phân biệt và dùng chính xác từ số ít, số nhiều, ngay cả trong cách phát âm. Trong bất cứ đoạn văn, dù ngắn hay dài, bạn đều cần làm dàn ý trước khi triển khai nội dung chi tiết.

2. Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng TỐT NHẤT

Trung tâm dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng Wiseenglish có đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm. Lớp học có từ 8 – 10 người nhằm đảm bảo mỗi học viên đều có nhiều cơ hội tương tác, chỉ dẫn từ các thầy cô giáo. Các Workshop được tổ chức hàng tuần giúp tạo điều kiện để học viên rèn luyện kỹ năng nghe – nói. Và tích lũy từ vựng, rèn luyện sự tự tin khi trình bày vấn đề.

Lợi ích đạt được sau khi tham gia luyện thi IELTS tại Wiseenglish:

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc và giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS. Giáo viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất.

– Mô hình lớp phù hợp và hiệu quả nhất với quy mô học viên nhỏ, thường dưới 10 học viên/lớp.

– Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế. Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên. Nâng cao những kĩ năng còn thiếu thông qua đa dạng hoá tư liệu học tập.

– Thời gian học linh động tại Wiseenglish giúp học viên chủ động hơn trong thời gian biểu của mình.

– Trong suốt khoá học, học viên phải làm càng nhiều bài thi thử bắt buộc nhằm nâng cao kỹ năng làm bài cho học viên.

– Wiseenglish có môi trường 100% tiếng Anh giúp luyện nói mỗi ngày cùng thầy cô bản ngữ.

– Trung tâm được mở cửa 11-12 tiếng/ngày, giúp học viên có cơ hội thực hành bất cứ lúc nào.

– Những chiến thuật hiệu quả cho kì thi IELTS. Được chỉ dẫn tận tình, sửa chữa những chỗ sai trong phát âm, luyện trọng âm từ, luyện ngữ điệu.

– Nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt là kỹ năng nói và viết, kỹ năng yếu của người Việt.

Nguồn: https://wiseenglish.vn/bi-quyet-luyen-thi-ielts-tai-da-nang-dat-7-0-trong-15-tuan/
 
Top