Bí kíp giúp đầu óc minh mẫn

boylong001

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Bí kíp giúp đầu óc minh mẫn
(nguồn: http://baosuckhoe.org/bi-quyet-song-...-minh-man.html )
Sức khỏe
Trong cu
ộc sống có quá nhiều điều phải lo toan, nhiều công việc để giải quyết. Đầu óc quả chúng ta ngày càng ngày sẽ trở nên không còn minh mẫn, nhanh nhẹn để giải quyết và suy nghĩ mọi chuyện theo hương tích cực. Baosuckhoe.org gợi ý cho bạn bí kíp giúp đầu oc minh mẫn.
oNhững loại rau rất tốt cho bà bầu
oĐánh răng mà vẫn bị sâu răng
oBệnh phì đại tuyến tiền liệt
F5 cho ngày mới của bạn
Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng đặt câu hỏi cho chính mình. Phải làm thế nào lấy lại được cân bằng ? Bài tập nào có thể giảm stress mỗi ngày ? Làm sao để đầu óc mình mẫn hơn?
1.Tập môn thể thao mà bạn thích
Không chỉ giúp cơ thể vận động mà còn giúp đầu óc thư thái, thoải mái hơn rất nhiều đó
Chạy bộ: Cơ thể cực refresh vào buổi sáng, cung cấp đầy nặng lượng cho 1 ngày làm việc. Không gì thoải mái về dễ chịu hơn.
Đạp xe đạp: Chỉ với bộ đồ thể thao, 1 chai nước lọc bạn có thể đạp xe thoải mái và hít thở không khí trong lành. Nên đạp xe với tốc độ trung bình.
Hoạt động thể lực giúp máu chạy đều lên óc…
Tập yoga: Giups cơ thể bạn tập chung, kiên trì bình tĩnh và giảm bớt căng thẳng. Đầu óc sẽ tỉnh táo, suy nghĩ thoáng hơn rất nhiều.
2. Làm những việc bạn thích
Đọc báo: Sưu tập và chọn đọc bất kỳ số báo nào bạn yêu thích hàng ngày. Không chỉ giúp bạn update thông tin mới mà còn giúp thư thái đầu óc.
Học một nhạc cụ: Guitar, piano, …… những bản nhạc sẽ giúp bạn tư duy tốt hơn.
Chơi một môn thể thao yêu thích vào những ngày đẹp trời còn gì thú vị hơn nữa.

Trò chơi ô chữ: Một trong những trò được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất. Giup kích thích tư duy và phản ứng nhanh nhẹn.
Đi mua sắm : Rủ 1 hoặc 1 vài người bạn thân thiết cùng đi mua đồ. Cũng có thể các bạn chỉ đến ngắm hoặc chọn cho mình 1 vài bộ đồ nào yêu thích.
Nghe nhạc: Các nhà tâm lý học cho biết nghe nhạc giúp kích thích não và tâm trạng làm việc mỗi ngày. Đôi khi nghe nhạc cũng là bài thuốc tuyệt vời hiệu quả cho các bạn rơi vào stress.
Nói chuyện với bạn bè: Cùng chia sẻ và lắng nghe tâm sự của mình với người khác và ngược lại…. tâm trạng của bạn sẽ cự kỳ thoải mái để bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy năng lượng sau khi chút được hết tâm trạng của mình với bạn bè.
Và cuối cùng là tham gia 1 chương trình, tổ chức nào đó: Hoà mình với cộng đồng sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và đầu óc minh mẫn hơn rất nhiều.
Xem thêm: Tư vấn sức khỏe
 
Top