Bí kíp dưỡng lông mi dài

abcbao

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
Tẩy trang dùng riêng cho mắt
Sử dụng tẩy trang dành riêng cho mắt để loại bỏ lớp mascara và trang điểm mắt trước khi đi ngủ. Chị em nên sử dụng bông tẩy trang được làm ẩm bởi dung dịch tẩy trang dành cho mắt sau đó áp dụng lên mắt khoảng 30 giây rồi mới lau nhẹ nhàng.
Bi kip duong long mi cho cac co nang thuong xuyen dung mascara, gan mi gia
Tẩy trang dùng riêng cho mắt
Dưỡng mi bằng dầu dừa, dầu ô liu
Bạn có thể dùng tăm bông bôi dầu ô liu hoặc dầu dừa lên lông mi ba lần một tuần trước khi đi ngủ. Các loại dầu này sẽ giúp lông mi chắc khỏe, không bị rụng và có thể mọc dài hơn. Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.
Bi kip duong long mi cho cac co nang thuong xuyen dung mascara, gan mi gia
Dưỡng mi bằng tinh dầu dừa để mi chắc, khỏe hơn
Làm ẩm mi trước khi kẹp
Nếu muốn kẹp mi chị em nên dùng bông sạch thấm nước ấm để làm ẩm lông mi trước khi kẹp. Đồng thời, lưu ý là chỉ nên kẹp mi trong vòng 20 - 30 giây chứ đừng kẹp lâu quá. Và dĩ nhiên đừng quên, sau khi kẹp mi khoảng 5 phút thì mới nên chải masscara để tránh làm lông mi bị tổn thương.
Bi kip duong long mi cho cac co nang thuong xuyen dung mascara, gan mi gia
Làm ẩm mi trước khi kẹp
Bổ sung vitamin E
Để phục hồi sức khỏe cho lông mi, chị em cần phải ăn những thực phẩm chứa nhiều protein và các axit béo quan trọng như: lạc, đậu nành, cá nước lạnh (cá thu, cá hồi...). Ngoài ra, em cũng nên bổ sung thêm một số vitamin và khoáng chất có tác dụng k.ích th.ích việc mọc tóc và làm dài mi, đặc biệt là vitamin E.

http://nhatthiengroup.com/shop/n583.html
 

abcbao

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
Việc dưỡng ẩm cho lông mi đóng vai trò rất quan trọng, lông mi được dưỡng ẩm đầy đủ sẽ có nền tảng phát triển tốt hơn, mọc dài nhanh hơn, cong hơn, đẹp hơn và ít rụng hơn. Do đó, hay tích cực dưỡng ẩm cho lông mi đều đặn mỗi ngày bằng son dưỡng, vaseline, dầu dừa, viên nang vitamin E tùy theo sở thích nhé.
Tránh xa những tác nhân “ngăn cản” lông mi mọc dài nhanh
Có những hành động, những thói quen, những việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng chính nó lại là nguyên nhân “ngăn cản” lông mi mọc dài nhanh, đẹp đúng chuẩn mà bạn cần tránh xa bao gồm:
Không nên dùng tay dụi mắt vì nó sẽ làm cho lông mi rụng theo;
Không nên sử dụng phương pháp làm đẹp mi bằng hóa chất như: sử dụng lông mi giả, nối mi, uốn mi, cấy mi;
Không nên thường xuyên kẹp mi bởi nó cũng dễ làm cho lông mi rụng nhiều hơn.

http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n2/Bon-nuoc-nhua-cao-cap-Dai-Thanh.htm
 
Top