Bi hài khi con gái "vùng lên" thoát kiếp FA

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Cứ bình tĩnh, hãy cứ thể hiện tất cả những gì bạn có một cách tự tin và tự nhiên. Biết đâu Mr. Right của bạn đang “lấp ló” chờ cơ hội tỏ tình thì sao?

Luôn trong thế chủ động

Rút kinh nghiệm từ một số cô nàng FA, bạn cho rằng con gái không chủ động và quá nhút nhát trong tình yêu sẽ luôn chịu thiệt thòi, đừng mong thoát khỏi “kiếp FA”. Vậy nên, chủ động trong mọi tình huống sẽ là một yếu tố quyết định. Tuy nhiên, có lẽ do nhiệt tình quá mức nên đôi khi con gái chủ động thì mọi người đều dè chừng và con trai thì “chạy mất dép”.

Muốn sớm thoát khỏi cảnh FA, nên bạn có vẻ vội vàng trong các mối q.uan hệ. Chỉ cần nhìn chàng nào ổn một chút, có cảm tình một tí… là bạn sẽ bắt đầu “chiến dịch”, thậm chí sẽ để ý nhiều anh chàng một lúc bởi “không được anh này thì có anh kia”. Tăm tia cậu bạn lớp kế bên, thế là mỗi lần đi qua đấy bạn đều nhìn chàng tủm tỉm cười, lân la hỏi số điện thoại, thậm chí cố tình đi chung đường để bắt chuyện, nói những câu bóng gió. Hay có những cô nàng, mới gặp đối tượng lần đầu qua lời giới thiệu của bạn bè đã vội vã nhắn tin mời đi chơi… Có lẽ, vì bạn “tấn công ồ ạt” nên khiến các chàng hơi sợ hoặc cảm thấy bị làm phiền. Và đôi khi, sự bạo dạn thái quá khiến con trai nghi ngờ rằng bạn dễ dãi quá hoặc sẽ hiểu nhầm rằng kinh nghiệm “cua giai” của bạn đạt đến trình độ “chai mặt”.

bi-hai-khi-con-gai-vung-len-thoat-kiep-fa.jpg
Vậy nên, con gái ơi, chủ động là tốt nhưng bạn phải biết chủ động một cách có “nghệ thuật”! Bí quyết nhỏ cho bạn để không thất bại trong việc chủ động đó là sự chân thành, kiên trì, nhẹ nhàng… không vồ vập quá. Và đặc biệt, bạn nên tế nhị trong cách ứng xử, biết chọn thời điểm để tiến, lùi. Đừng làm con trai phát hoảng vì những sự chủ động không duyên dáng của mình nhé!

Đẹp – bắt buộc phải đẹp

Nhìn đám bạn xinh xắn đứa nào cũng có đôi có cặp, bạn quy ngay ra rằng chắc bởi mình xấu xí, nên chẳng có “boy” nào thèm để ý. Và thế là chiến dịch làm đẹp bắt đầu, khẩn trương và nhanh chóng. Mọi trang web, sách báo nói về các phương pháp làm đẹp bạn đều không bỏ sót. Làm đẹp, tưởng như là mục đích lớn nhất của bạn lúc này.

Nhưng làm bất cứ cái gì cũng cần có quy trình, còn bạn lại quá vội vàng, không chịu tìm hiểu kĩ trước lúc làm đẹp nên đôi khi kết quả lại không được như ý muốn. Khuôn mặt cũng dễ nhìn, nhưng bạn vẫn thấy chưa hoàn hảo vì không được trắng như mấy đứa con gái trong lớp. Thế là bạn lập ngay kế hoạch đắp mặt, ngày nào cũng đắp lại còn mỗi ngày đắp một loại khác nhau nữa chứ. Bỗng dưng, khuôn mặt xinh xắn nổi mẩn, đầy nốt đỏ… Không những chẳng đẹp lên để hút các chàng, bạn lại còn phải chịu hậu quả thê thảm. Và tất nhiên, bạn vẫn sẽ FA thêm một thời gian nữa.
bi-hai-khi-con-gai-vung-len-thoat-kiep-fa.jpg


Phải dịu dàng, ngoan hiền

Cho rằng, con trai thích những kiểu con gái dịu dàng, ngoan hiền vậy nên bạn cũng tập tành làm “thục nữ”. Trong những cuộc tụ tập bạn bè có chàng, bỗng xuất hiện cô gái nhẹ nhàng, nữ tính, cười e thẹn – chính là bạn. Mọi thứ thay đổi 180 độ, chẳng còn con bé hay cười nói với những câu chuyện khôi hài nhất quả đất, bạn bỗng e ấp lạ thường.

Nhưng có lẽ, sự thay đổi này của bạn diễn ra quá đột ngột, khiến mọi người và ngay cả chàng cũng chưa tiếp nhận kịp. Thậm chí, điều này còn gây ra chuyện dở khóc dở cười. “Trước mặt cậu ấy, tớ nữ tính là vậy thế mà bị bắt gặp trong tình huống “khó đỡ”. Số là, đang chanh chua "dạy bảo” thằng bạn vì cái tội làm mất cái USB thì chàng tình cờ nhìn thấy, vậy là mắt chữ O mồm chữ A. Hix, tớ xấu hổ quá” - Lan Anh (19 tuổi – ĐH HN) chia sẻ.

Tạm kết

Chúng ta FA, đôi khi không phải bởi chúng ta thiếu sót điều này điều kia mà đơn giản bởi “thời cơ” chưa đến. Đừng bắt bản thân phải thay đổi theo một chuẩn mực, quy tắc nào đấy gò bó, khiến bạn không còn là chính mình mà trở nên xa lạ và khó hiểu. Hãy bình tĩnh, cứ thể hiện tất cả những gì bạn có một cách tự tin và tự nhiên. Và biết đâu được, Mr. Right của bạn đang “lấp ló” chờ cơ hội tỏ tình thì sao?
Theo kenh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top