Bi hài chuyện hot boy "giả" lừa tiền thật của nữ sinh

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
159
L. hãnh diện với bạn bè vì có người yêu là hot boy sành điệu lại chiều cô hết lòng, nên L. cũng không e ngại gì mà không "yêu hết mình" để chứng tỏ “tấm chân tình”.Chủ động làm quen
Để được… bằng bạn bằng bè, một số cô bé tuổi teen bây giờ đều muốn có được anh người yêu càng giầu có, càng sành điệu càng tốt. Nhưng không phải ai cũng “may mắn” lọt vào tầm ngắm của các anh chàng này. Vì vậy, không chỉ ngồi chờ các chàng tấn công, các teen girl bây giờ thậm chí còn “vác dây đi tìm cọc”.
Ng, học sinh Trường THPT Trần Phú (Hà Nội) đã nhiều lần chủ động làm quen với các anh chàng hotboy nói: “Có hôm em với nhỏ bạn đến Vincom mua đồ, gặp một anh mặc toàn đồ hiệu đang trò chuyện bằng Iphone, hai đứa đã “choáng”.
Nhỏ bạn lên kế hoạch làm rơi đồ để hai đứa... làm quen, chỉ sau vài câu cảm ơn xã giao là đã có trong tay số di động của hotboy”.
teen1220610.jpg

Nhiều teen nữ còn chủ động làm quen - ảnh minh họa: nguồn internet

Bạo hơn cả Ng, H. - học sinh trường Việt Đứclại có cách làm quen khác, cô bé kể: "Có lần đi xe ngược chiều bắt gặp một anh chàng cũng cưỡi chiếc SH cùng đời, cùng mầu với chiếc SH của em. Em quay ngay đầu xe đuổi theo xin số điện thoại với lý do: “Xe của anh và em như hai chiếc sinh đôi ấy”.
Đương nhiên, anh chàng kia chẳng dại gì mà không trao đổi số điện thoại. Vậy là đã quen thêm được một anh chàng hot boy.
Không chỉ “bạo” ở chuyện làm quen, khi đã quen được rồi thì không đợi các chàng phải “tỏ ý tiếp cận”, nhiều teen sẵn sàng làm người chủ động tấn công. Liên lạc trước để hỏi han, tìm hiểu “gia cảnh”, sau đó là đi chơi, xem phim, uống nước.
Một anh bạn của tôi đã…sợ phát khiếp khi một cô bé, chỉ sau một lần gặp mặt qua một người bạn đã chủ động gọi điện trước. Cô bé còn thường xuyên hỏi anh có thời gian rảnh không vì cô bé muốn được cùng anh đi…xem phim. Tệ hơn là từ đó, ngày nào cô bé cũng gọi điện cho anh lúc…12 giờ đêm để “ tâm sự”.
Hot boy thật... lừa tình
Nhiều cô bé tuổi teen bây giờ táo bạo và cá tính hơn. Họ thích có người yêu giầu có, sành điệu để được hãnh diện với bạn bè, để được chăm sóc chiều chuộng. Vậy còn các anh chàng hot boy này thì sao, họ đến với các teen vì yêu?
Những anh chàng hot boy, nhà giầu sành điệu “thật” luôn muốn chinh phục các cô gái để chứng tỏ độ “hot” của mình. Thậm chí họ còn thi nhau “lừa tình” các cô gái trẻ.
Trong khi đó, một số cô bé tuổi teen thì lại sẵn sàng lao vào vòng tay của họ và có phần hơi dễ dãi trong chuyện tình cảm nên việc các hot boy này đạt mục đích cũng không mấy khó khăn.
Trở lại với câu chuyện của L (chúng tôi đã nhắc trong kỳ 1), hot girl trường THPT Việt Đức, L. hãnh diện với bạn bè vì có người yêu là hot boy sành điệu lại chiều cô hết lòng, nên L. cũng không e ngại gì mà không "yêu hết mình" để chứng tỏ “tấm chân tình”.
Tuy nhiên, khoảng thời gian hạnh phúc của L. cũng không kéo dài. L chỉ ê chề nhận ra sự thật phũ phàng ngay sau một đêm cùng hot boy vào nhà nghỉ. Đó là khi hot boy của L. trở mặt lạnh lùng và chỉ một ngày sau đã đòi chia tay vì lý do... không hợp.
Hot boy giả... lừa tiền
Đó là hậu quả mà một số cô bé teen gặp phải khi yêu những tên hot boy “sở khanh”. Nhưng không chỉ có vậy, vì nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, có teen còn bị lừa bởi các hot boy… “giả”.
9cbteen220610.jpg

Một số cô bé tuổi teen hiện nay có lối sống khác và cũng có những suy nghĩ khác - ảnh minh họa: nguồn Internet

Một cậu em họ tôi, sau khi nghe câu chuyện của anh bạn rủ teen 9x đi chơi “được” dặn phải đi SH đã văng tục: “Thời buổi này SH, LX nguyên box trên Lạng Sơn đầy”.
c.ậu bé cho biết thêm, hiện nay không khó gì để thành hot boy vì dịch vụ cho thuê đồ hiệu đang phát triển rất mạnh. Chỉ cần đến nơi cho thuê đồ, lượn qua vài bộ cánh, cầm tay con Iphone và dắt thêm chiếc Dylan là có thể biến thành hot boy chỉ sau…vài giờ.
Giá thuê quần áo chỉ dao động trong khoảng 100-200 nghìn/ngày. Còn thường là với 300 nghìn bạn đã có một ngày làm chủ nhân chiếc SH. Thậm chí nhiều cửa hàng cho thuê còn có “chương trình khuyến mãi”: thuê hai ngày thì được khuyến mãi thêm một ngày sử dụng.
Vì có tâm lý muốn được “ngồi sau xe xịn” và lại quá ngây thơ nên không ít cô bé tuổi teen đã bị các hot boy “giả” lừa tiền.
Q., học sinh trường THPT T.P, từng là nạn nhân của trò lừa đảo này. Q nhận lời yêu một anh chàng hot boy chỉ sau… hai ngày làm quen. Vô cùng tự hào và hãnh diện vì cho rằng mình yêu được hot boy “thật”, Q sẵn lòng yêu hết mình và trao hết tất cả cho người yêu, từ cái quý giá nhất đời con gái đến chìa khóa chiếc Liberty mới "koong" mà mẹ mới mua cho.
Q chỉ ngã ngửa khi nhận ra chiếc SH của chàng tại một tiệm cho thuê đồ, hỏi ra mới biết đồ hiệu trang bị từ đầu đến chân của anh chàng đều từ cửa hiệu này mà ra. Lúc đó Q. mới tá hỏa gọi số người yêu tìm chiếc Liberty thì chỉ nhận được tiếng bip bip. Ngầm ngùi, Q. chẳng dám kêu ai, đành nói dối bố mẹ là bị mất trộm…
Một số cô bé tuổi teen hiện nay có lối sống khác và cũng có những suy nghĩ khác. Có thể các em năng động và táo bạo hơn thế hệ đi trước, nhưng chắc chắn các em còn chưa có nhận thức đầy đủ về hậu quả của lối sống phóng túng và việc chỉ chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài.
Các bậc cha mẹ cần quan tâm hơn nữa đến đời sống cũng như suy nghĩ của con cái, để các em có những suy nghĩ cũng như định hướng đúng đắn hơn cho tương lai của mình và tránh để xảy ra những trường hợp đáng tiếc như câu chuyện của hai cô bé ở trên.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

huypro2831997

Phan Đức Huy
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
620
Con gái đúng là ngốc thật, săn tìm làm gì khi có một hot boy ngay trước mặt. Tất nhiên là tôi rồi:KSV@03::KSV@05:
 
Top