Bị bắn vào đầu, 5 năm sau mới biết

widmonster

Thành viên KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/4/2010
Bài viết
330
Trong khi say rượu, người đàn ông đã tự bắn vào đầu mình, tuy nhiên vì quá say và viên đạn không gây nguy hiểm gì nên mãi đến 5 năm sau viên đạn mới được phát hiện.

t391731.jpg

Vị trí viên đạn nằm trong đầu người đàn ông 5 năm qua.​

Một người đàn ông Ba Lan hiện đang sinh sống tại Đức vừa được phẫu thuật gắp bỏ viên đạn trong đầu sau 5 năm “chung sống” với nó mà không hề hay biết.

Người đàn ông 35 tuổi này đã uống say và tự bắn vào đầu mình vào đêm giao thừa hồi năm 2005, nhưng vì đã quá chén nên khi tỉnh lại ông ta đã không nhớ chuyện gì xảy ra, mặc dù cảm thấy hơi đau đầu.

Viên đạn cũng không gây nguy hiểm gì nên người đàn ông này cũng không để tâm đến nữa. Nhưng gần đây, ông ta bắt đầu cảm thấy đau đầu và cứ tưởng viên đạn là một khối u. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã phát hiện ra đó là một viên đạn 5,6mm.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông may mắn này có thể đã trúng chính phát súng mà ông ta bắn để kỷ niệm vào đêm giao thừa cách đây 5 năm. “Ông ấy nói với chúng tôi rằng ông ta thấy đau ở đầu nhưng đã không đến bệnh viện để kiểm tra”, một phát ngôn viên của bệnh viện nơi điều trị cho người đàn ông nói với phóng viên.
Theo Reuters
Nguồn: Zing​
 

phithuongkaka

Lữ khách qua đường
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
571
Hehe, cứ như phim hài ấy nhỉ, bắn vào đầu mà vẫn ko chết, lại còn ko biết là mình dính đạn nữa chứ:KSV@09:
 
Top