hoangson236

Thành viên KSV
Tham gia
17/12/2009
Bài viết
26
Tiện cho mình hỏi các bạn chút, ở tập 42 Judy nói vermouth và bà sharon chỉ là 1 người, mình không hiểu chi tiết này lắm. Như vậy thì 20 năm trước người giết bố của Judy là sharon (còn trẻ)??? Vậy 20 năm sau thì sao bà ta không già đi??? Akai nói khuôn mặt của vermouth là thật không hoá trang (do vết máu chảy ra trên mặt), vậy vermouth phải là christ vineyard chứ nhỉ??? Sao vermouth và sharon lại là 1 được??? Bạn nào hiểu chi tiết này giải thích giúp mình nhé, thanks nhiều :)
 

toilangoisao19

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
18
1.Dễ hiểu thôi bạn ạ,Sharon và Christ vineyard là 2 mẹ con!Và khi chạm trán với cô Judy chính là đứa con gái!Hai mẹ con này có tài hóa trang nên ai là ai và khi nào là ai thì phải chờ tác giả công bố!Còn chi tiết này nữa, Vermouth đã từng gọi Ran là "Thiên thần" vì chính mụ ta đã giả dạng thành "Ác quỷ đường phố" và được Ran cứu lúc ngã xuống cầu thang.(xem lại tập Vermouth chạm trán cô Judy sẽ rõ.
2.Bạn có còn nhớ lúc trước có đoạn chính tác giả đã vẽ Vermouth ngồi uống rượu với hình trái táo bên cạnh không?Còn lần này cũng với rượu Bourbon?
 

hoangson236

Thành viên KSV
Tham gia
17/12/2009
Bài viết
26
Hình như vẫn chưa ổn lắm bạn à, trong lần trạm chán ở tập 42 thì chắc chắn đó là christ vì akai nói khuôn mặt đó là thật không hoá trang. Mà dấu vân tay của kẻ giết bố Judy để lại trên mắt kính của ông lại trùng với vân tay của christ (điều này Judy khẳng định), vậy kẻ giết bố Judy cũng là christ, vậy sau 20 năm tại sao christ không già đi??? 20 năm sau christ thực sự vẫn trẻ trung thì 20 năm trước cô ta chỉ là 1 đứa trẻ, 1 đứa trẻ sao có thể hoá trang thành nữ sát thủ giết bố Judy được??? Và bà Sharon xuất hiện trong sự kiện nào mình vẫn chưa rõ? Ở tập 34 (Ran nhớ lại lần đi Newyork) mình nghĩ đó là sharon thật vì trước đó bà ta hoá trang thành ông cảnh sát béo nên khó có thể đeo thêm 1 mặt nạ sharon bên trong mà khi giật đi không bị lộ. Đây thực sự là khúc mắc của mình từ lâu, mọi người cùng bàn luận xem nhé :)
 

toilangoisao19

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
18
Vén bức màn bí ẩn cuộc đời của Sharon,Chrits hay Vermouth, mình có 3 giả thiết sau (tuy ko đúng với chủ đề này nhưng vì muốn chia sẻ với các bạn xem thế nào)...
1.Ở tập 35,Sharon chính là Sharon,và bà ta tham gia vào tổ chức áo đen với danh phận con gái mình.Điều này khiến cho dấu vân tay mà cô Judy kiểm tra giữa mẹ con bà ta là một.Cho đến khi Judy chạm trán với Vermouth ở tập 42 thì khi đó mới là cô con gái Chrits.Lúc này nếu mà kiểm tra dấu vân tay thì sẽ thấy khác.
2.Ở tập 35 Sharon cũng có thể là Christ đóng giả vì khi đó cô này cũng đã trưởng thành,có thể đóng giả được.Nên dấu tay của Chrits bấy giờ sẽ trùng với Sharon do Christ đóng giả.
3.Mình tin 80% giả thiết này hơn,chính là:Sharon và Christ thật ra chỉ là 1 người.Ở tập 42 Christ đã nói với Haibara :"Trách thì trách cha mẹ cô,những kẻ đã khơi màu ra chương trình nghiên cứu ngu ngốc ấy". Cũng ở tập này Haibara nghe đoạn băng ghi âm của mẹ có đoạn nói"thật ra mẹ...".Chương trình đó là gì?Theo mình đó là bào chế ra loại thuốc làm người ta trẻ mãi ko già,nên ý Christ muốn nói là:Chính cha mẹ cô làm cho tôi trở nên thế này,nên giờ tôi có cơ hội giết cô!
 

toilangoisao19

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
18
Giả thiết thứ 3 làm mình chợt nghĩ:có lẽ chính vì vậy mà Gin đã gọi Vermouth là "cục cưng" của ai đó,của ông trùm chăng?Ông trùm thì già rồi nên Christ chính là Sharon,là ghệ già của ông ta,mà sống mãi ko chịu già...Vậy chăng?He he...
 

hoangson236

Thành viên KSV
Tham gia
17/12/2009
Bài viết
26
Uhm, mình cũng thiên về giả thiết thứ 3 của bạn hơn, thực ra mình cũng thấy nhiều người suy đoán sharon đã uống APTX4869, nhưng suy luận của bạn qua mấy câu nói của các nhân vật thì bây giờ mình mới để ý, bạn thật là tinh ý đấy :). Thanks bạn nhiều, dù sao cũng phải chờ giải thích của tác giả, với lại bây giờ nhiều bạn quan tâm đến vụ Akai hơn thì phải.
 

watase84

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/1/2010
Bài viết
129
mình thấy mọi người đọc truyện nhớ dai mà còn tinh ý, để ý mấy câu nói, hình ảnh chứ mình nghĩ đến mấy bọn áo đen là muốn điên đầu.
MÌnh đồng ý là chính Sharon đã uống thuốc teo nhỏ, và để che giấu việc 20 năm vẫn không già đi nên phải sinh ra giả vờ là cô con gái vermouth.
Nhưng nói vậy thì trùm mafia không thể là bác agasa đâu. Ông ta xấu thế cơ mà. hi hi.
 
Top