Bếp như thế nào thì nên chọn máy hút mùi cổ điển

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi vanzegu, 12/4/2016. — 230 Lượt xem

 1. vanzegu

  vanzegu Thành viên mới

  Bếp như thế nào thì nên chọn máy hút mùi cổ điển

  Bếp gia đình bạn khá nhỏ hẹp và không có ô thoáng, bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn máy hút mùi cổ điển hay không? Bài viết này, romal xin chia sẻ tới bạn bếp như thế nào thì nên chọn máy hút mùi cổ điển.

  Hầu hết các loại máy hút mùi hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió, kết hợp với các màng lọc. Máy thường bao gồm các bộ phận cơ bản như lớp vỏ bên ngoài, hệ thống dẫn hơi, lưới lọc, quạt hút, đèn chiếc sáng, đèn báo hiệu mức độ bám bẩn và nút điều chỉnh các tốc độ hút. Các loại khí độc hại và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng quạt và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc – có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay mới. Máy hút mùi hiện nay có kiểu dáng đa dạng nên chọn lựa dòng sản phẩm thích hợp cho không gian bếp giờ không phải là chuyện khó.

  Máy hút mùi cổ điển là dòng bếp có kích thước nhỏ gọn, kích thước cơ bản của máy hút mùi cổ điển là 60 đến 70 cm, công suất hút của máy hút mùi cổ điển trung bình từ : 500 đến 800 m3/h. Dòng máy hút mùi cổ điển còn có một lợi thế đó là hầu hết các model đều có thể sử dụng hai tính năng khử mùi đó là trực tiếp hoặc tuần hoàn. Với cách thức khử mùi trực tiếp là máy sẽ hút bà đẩy mùi trực tiếp ra ngoài trời thông qua đường ống thoát. Trong trường hợp không gian bếp không thể sử dụng ống thoát máy sẽ chuyển chế bộ dùng than hoạt tính để khử mùi trực tiếp.

  Chính vì vậy máy hút mùi cổ điển nên sử dụng trong trường hợp có khng gian bếp có diện tích nhỏ hẹp cần tiết kiệm diện tích vì khi sử dụng máy hút mùi cổ điển bạn có thể tận dụng không gian phía trên máy để đặt một chiếc tủ bếp xinh xắn. Ngoài ra máy hút mùi cổ điển còn có thể sử dụng khi bạn lắp cho những chiếc bếp nhỏ có tăng thêm sự hài hòa giữa bếp và máy hút mùi. Hiện nay máy hút mùi cổ điển có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc như : Màu inox, màu vân gỗ, mày men đen. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mau sắc ưa thích.

  Máy hút mùi hiện náy cũng rất dễ sử dụng với những thiết kế phím điều khiển phím nhấn, phím cơ, cảm ứng với 2 hoặc 3 nút công suất để bạn có thể căn chỉnh một cách dễ dành đối với từng món ăn.

  Giờ thì bạn đã biết bếp gia đình bạn chọn loại máy hút mùi nào chưa? công ty tnhh romal việt namchúc bạn chọn được máy hút mùi tốt nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP