Bếp điện từ tại Hồ Chí Minh vượt trội về tính năng

k46h5dhtm

Banned
Tham gia
23/12/2016
Bài viết
0
Bếp điện từ tại Hồ Chí Minh thường có thiết kế với 2 vòng từ có kích thước lần lượt là 22cm và 27cm. Với sự đa dạng về kích thước cho người nội trợ dễ dàng lựa chọn các cỡ nồi phù hợp. Hơn nữa, vùng từ lớn được đặt bên trái thuận tiện cho việc xào nấu. Bởi theo vắn hóa ẩm thực của người Việt thì các món xào, rán luôn được ưa chuộng. Khi nấu nướng, người nội trợ thường đứng giữa bếp để dễ quan sát và thao tác các nồi đều nhau. Vì vậy, khi xào thức ăn bên vùng nấu trái, cán chảo được quay vào giữa bếp, thuận tay cho người nội trợ dễ thao tác. Ngoài ra, việc qua cán chảo, cán quánh vào trong cũng tránh được việc vô tình thúc tay vào làm đổ thức ăn.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix64a-p528.jpg

Hệ thống điều khiển cảm ứng đạng trượt Touch Slider. Với điều khiển cảm ứng này, bạn chỉ cần vuốt nhẹ bếp sẽ cho bạn mức công suất chính xác. Sự đơn giản và tiện dụng này rất phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bởi bạn có đi vắng, đi công tác thì ở nhà ông bà hay con bạn hoàn toàn có thể tự nấu nướng và điều khiển bếp một cách dễ dàng.

bep-dien-tu-chefs-hon-hop-eh-mix544-p529.jpg

Bếp có mặt kính Schott Ceran cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn Schott có 125 năm kinh nghiệm của CHLB Đức. Chịu nhiệt lên đến 1000°C và chịu những cú sốc nhiệt 800°C, không chứa các chất độc hại như asen hay antimon thân thiện với môi trường.

Xem thêm: bếp gas nhập khẩu

Thương hiệu Chefs cũng là thương hiệu đứng đầu về dịch vụ và chế độ bảo hành. Bảo hành 03 năm lâu nhất thị trường nhà bếp (sắp tới lên 05 năm). Luôn sẵn linh kiện thay thế nên không lo hỏng hóc chờ linh kiện lâu hay mua bị ép giá.
Như vậy, việc chọn thương hiệu bếp nào vô cùng quan trọng. Xâu chuỗi với yếu tố một và hai thì BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS là lựa chọn hoàn hảo. Với model bếp điện từ mới Chefs đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí người dùng đề ra.
Bếp điện từ Chefs được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha. Bếp có kích thước bếp: 73cm x 43cm và kích thước lắp âm: 71cm x 41cm. Quy chuẩn kích thước theo tiêu chuẩn của CAN.

Xem thêm: máy rửa bát
 
Top