Bếp điện từ dễ gây ấn tượng với người mua

bepquangvinh4

Banned
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
Không riêng ở Việt Nam mà ngay cả ở các nước Châu Á đều có chung xu hướng lựa chọn dùng bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu. Nhưng để chiếm được tình cảm của khách hàng thì không phải thương hiệu nào cũng làm được. Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu tiêu dùng của người dân, tập đoàn thiết bị nhà bếp CNA Group (Tây Ban Nha) đã chính thức cho ra đời dòng sản phẩm bếp điện từ Fagor nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha.Những linh kiện điện từ bên trong bếp điện từ Fagor cũng đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: E.G.O, Siemens... giúp tăng hiệu suất sử dụng của bếp một cách tối đa. Chính vì thế mà bếp điện từ Fagor có thể đun nấu ở mức công suất lên đến 3000W với công nghệ nấu nướng siêu nhanh (booster). Không chỉ nấu nhanh hơn, bếp điện từ Fagor còn rất tiết kiệm điện khi ứng dụng các công nghệ hiện đại như: công nghệ induction zoneless (tự động nhận diện kích cỡ xoong, nồi), công nghệ tự động ngắt bếp khi không có nồi nấu hay để quên, các chức năng nấu thông minh, hầm ở chế độ nhiệt thấp...

Xem thêm: bếp gas nhập khẩu


Đồng thời, bếp sử dụng tần số thấp nên khi nấu không sản sinh ra khí CO2, CO gây hại tới sức khỏe con người, ngay cả phụ nữ có thai ngời mắc bệnh tim mạch. Tất cả những điều trên có thể nhận thấy, bếp điện từ Fagor là một thiết bị nhà bếp vừa tiện lợi lại vô cùng an toàn cho người sử dụng.Mặc dù bếp điện từ Fagor nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, nhưng bếp lại có giá bán khá phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam. Nếu đem so sánh giá của bếp điện từ Fagor với các thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu khác như: Bosch, Munchen, Cata thì dòng bếp điện từ Fagor có giá thành rẻ hơn.

Giá bán của một chiếc bếp điện từ Fagor dao động trong khoảng từ 16 đến 20 triệu đồng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiết kiệm và một thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu bếp điện từ Fagor xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với sự trợ giúp của một chiếc bếp điện từ Fagor thông minh, hiện đại sẽ khiến công việc nấu nướng của gia đình trở nên đơn giản và không mất nhiều thời gian. Mặt khác, sở hữu bếp điện từ Fagor còn giúp gia chủ khẳng định được đẳng cấp và phong cách của mình.

Xem thêm: bếp điện
 
Top