Bếp điện từ cao cấp hút người mua dịp Tết

bepquangvinh2

Banned
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
Bếp điện từ cao cấp từ trước đến giờ đã chiếm được lòng tin của không ít người tiêu dùng Việt. Nay, Fagor ra mắt model bếp điện từ cải tiến về thiết kế, hoàn hảo tình năng, tạo nên cơn sốt hút khách dịp Tết 2017.

Về nguồn gốc bếp điện từ Fagor thì chị em an tâm 100%. Bởi bếp điện từ Fagor được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain. Được kiểm duyệt khắt khe bởi thị trường Châu Âu và nhiệt đới hóa trước khi về Việt Nam. Không chỉ thế, mà Fagor còn là “anh cả” các thương hiệu thiết bị nhà bếp thuộc CNA Group – Tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới.

Nếu trước kia chị em lăn tăn chiếc bếp điện từ có kích thước quá rộng, trong khi hai vòng từ bé tẹo. Vừa lo ngại về hiệu suất nấu lại kém thẩm mỹ. Thì nay, với sản phẩm mới bếp điện từ cao cấp chị em nhìn là thích.Bếp điện từ cao cấp có kích thước bếp: 73cm x 43cm và kích thước lắp âm: 71cm x 41cm với 2 vòng từ có kích thước lần lượt là 22cm và 27cm hoàn hảo cho không gian bếp nhỏ, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, thống nhất cho không gian bếp.

Bằng đó chưa đủ bằng chứng để chứng minh tại sao bếp điện từ cao cấp lại hút khách dịp cuối năm như thế. Vì vậy, Bếp Quang Vinh đã tiến hành mổ bếp để minh chứng đanh thép cho sự hút khách đó.

Bếp có mâm từ cao cấp của hãng E.G.O được cấu tạo từ các vòng dây đồng đường kính to, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ nhiều hơn. Có tấm fit cách nhiệt, có tác dụng ngăn nhiệt truyền ngược lại từ mặt kính vào mạch, bảo vệ đĩa từ.

Xem thêm: bếp gas âm


Bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider, 9 mức điều chỉnh nhiệt, nhạy hơn, cảm ứng nhanh hơn so với phím bấm điện xung, các tiếp điểm của rắc cắm làm bằng đồng giúp truyền tín hiệu hiệu quả. Đèn báo hiển thị bằng Led điện tử (ít sinh nhiệt, ít nóng nên sẽ bền hơn). Các tiếp điểm của rắc cắm làm bằng đồng (truyền tín hiệu tốt hơn). Mạch 2 lớp (lớp trên + lớp dưới = nhỏ gọn hơn).

Xem thêm: máy rửa bát
 
Top