Bệnh trĩ có khả năng chữa khỏi dứt điểm được ko ?

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Băn khoăn :

Thưa thầy thuốc !

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi măc trĩ đã 2 năm nay, mỗi lần đi cầu thường chảy máu ở vùng hậu môn rất nhiều và có hiện trạng có 1 cục gì lòi ra mooic lần như vậy tôi nên dùng tay để ấn vào. Nhưng vì bởi vì tinh thần e ngại cần tôi không dám đi khám . hiện trạng bệnh của tôi hiện rất nhiều nặng, mỗi lần đi đi đồng tôi rất sợ "cửa sau" lúc nào cũng có biểu hiện ẩm ướt và ngứa ngáy rất khó chịu. Tôi rất sợ hãi bởi nghe mọi cơ thể khuyên là bệnh nếu không được trị bệnh đúng lúc sẽ tạo ra triệu chứng mãn tính rất khó chữa khỏi, tôi có điềucần biết là trĩ có khi chữa khỏi khỏi hẳn được không ? Tôi xin cảm ơn thầy thuốc chuyên khoa tương đối !
Bệnh trĩ thường hay chữa khỏi tận gốc , ko tái nhiễm


Chào bạn!


Trước hết chúng tôi cảm ơn điều cần biết của bạn đã gửi tới thầy thuốc của chúng tôi, chúng tôi xin câu trả lời thắc mắc của bạn như sau:


Ban đầu chúng tôi khẳng định với bạn là bệnh trĩ lành hẳn chữa khỏi được, nhưng những người trĩ thường có tinh thần thẹn thùng ko muốn đi xét nghiệm bệnh, bởi bệnh khá dài tế nhị cần nhiều cơ thể không dám đi khám chính vì tinh thần xấu hổ phải là nguồn gốc khiến cho bệnh nặng hơn và hình thành rất nhiều khó khăn Đối với việc chữa trị .


Như bạn cũng đi chuyên sâu và biết, trĩ chính là tình cảnh một vài mao mạch và động mạch Đối với vùng "lỗ khu" mắc giãn quá mức. Đây chính là tình huống bệnh lý rất phổ biến ở nhiều thân thể , bệnh ko phân biệt đối tượng, lứa tuổi, giới tính nhưng các cơ thể mắc bệnh này thường là một vài thân thể làm việc với tư thế đứng hay ngồi nhiều .


Các kiểu bệnh trĩ phổ biến hiện nay

bệnh trĩ bao gồm có hai chủng : bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Không chỉ thế một số thân thể mắc cùng một khi cả hai chủng bệnh trĩ này thường được gọi là trĩ hỗn hợp.


Đối với những bệnh nhân sẽ có tình huống như: những mạch máu ở trên đường lược phình to ra tạo thành cụm bệnh trĩ . một vài khối trĩ mềm, có màu đỏ nhạt , rất dễ chảy máu. vì đó, mỗi lần người bệnh đi đi đồng , cơ thể bệnh sẽ có hiện tượng ra máu, đau rát , sa khối trĩ , nghẹt khối bệnh trĩ ở bên ngoài... Dựa vào triệu chứng trĩ nội, những chuyên gia chia bệnh trĩ nội thành 4 cấp độ :


+ Cấp độ 1 : có một vài tình cảnh đa phần là đi cầu tiêu ra máu (có nguy cơ một chút máu bị vào phân , giấy vệ sinh hay máu chảy thành tia).


+ Thời điểm 2: khóm trĩ sa ra ngoài lúc đi đi cầu tiêu nhưng sau đó khóm bệnh trĩ thường hay lại tự tụt vào trong.


+ Cấp độ 3: búi trĩ sa ra ngoài lúc đi cầu tiêu tới giai đoạn này cơ thể bệnh phải áp dụng tay ấn hoặc đẩy những khối bệnh trĩ mới tụt vào trong được.


+ Cấp độ 4: khối bệnh trĩ thường sa ngoằn nghèo luôn luôn sa ra ngoài, dù sử dụng tay hay bất cứ dụng cụ gì đẩy cũng ko vào trong được. bởi vì đó có búi bệnh trĩ có thể thể mang thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử.


ở trĩ ngoại là hiện tượng một số mao mạch Đối với phía dưới đường lược phình cao tạo thành cụm trĩ , trông như mẩu thịt thừa lồi ra ở "cửa hậu" , màu tím đỏ như cục máu đông, gây ẩm ướt, khó chịu, đau đớn vùng "cửa hậu" mỗi lúc ngồi hoặc đi lại. Tùy theo thời điểm nặng nhẹ, trĩ ngoại cũng được chia ra làm 4 giai đoạn như trĩ ngoại:


+ Cấp độ 1 : có bó bệnh trĩ lòi ra Đối với "cửa sau" mỗi khi đi đi cầu

+ Thời kì 2: bề mặt khối bệnh trĩ lòi ra Đối với "lỗ khu" hiện rõ các động mạch ngoằn nghèo, có tầng lớp.

+ Thời gian 3: khối bệnh trĩ hàng ngày bị tắc, đau, chảy máu lúc đại tiện hay va chạm nhẹ.

+ Thời điểm 4: búi bệnh trĩ mang viêm , sưng cao , đau, ngứa ngáy, ẩm ướt, khó chịu.


Dựa vào một vài hiện tượng của trĩ và một vài mô tả của bạn, thường hay nhận dạng bạn đang dính bệnh trĩ nội ở thời điểm 3. Để đảm bảo cho quá trình điều trị bệnh được hạn chế chúng tôi khuyên bạn phải đến những phòng khám chuyên khoa để tham khám để có được hiệu quả chính xác trị bệnh nhất định .

Tìm hiểu thêm về:cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá, sa búi trĩ là gì, trĩ độ 2

Trĩ thường hay chữa khỏi dứt điểm tuy thế để chữa khỏi trĩ thân thể bệnh cần đi xét nghiệm bệnh lúc có một số triệu chứng bệnh sớm nhất. người bệnh cần cần kiên trì chữa trị theo một vài phương pháp dẫn của các chuyên gia và xây dựng chế độ sinh hoạt sử dụng biện pháp an toàn nhất.
 
Top