Bệnh hẹp bao q.uy đầu và những điều nam giới cần biết

sakaratt

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2013
Bài viết
0
Bệnh hẹp bao q.uy đầu là bệnh như thế nào? Có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về hiện tượng bệnh này. Sau đây phòng khám chuyên khoa Bao q.uy đầu Thiên Tâm xin giới thiệu đến các bạn chi tiết về hiện tượng bệnh hẹp bao q.uy đầu. Hẹp bao q.uy đầu là hiện tượng da q.uy đầu d.ương v.ật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên q.uy đầu sẽ tự tuột ra.

Trường hợp da q.uy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt bao q.uy đầu một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da q.uy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà q.uy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật.

Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao q.uy đầu

Có một số bé nam phần miệng bao q.uy đầu rất nhỏ, khiến cho bao q.uy đầu không lộn ra được cản trở việc dương vât lộ ra bên ngoài, thậm chí ảnh hưởng tới sự phát dục của d.ương v.ật, lỗ niệu đạo nhỏ. Một số người miệng bao q.uy đầu chỉ nhỏ như lỗ kim, như vậy gây tiểu khó, hẹp bao q.uy đầu khiến các chất dịch tiết tụ lại dưới da bao q.uy đầu gây viêm nhiễm d.ương v.ật và bao q.uy đầu.

Cơ chế của bệnh hẹp bao q.uy đầu:

Cơ chế chia làm 2 loại: hẹp bao q.uy đầu bẩm sinh và hẹp bao quy đầu do nguyên nhân sau này

Thông qua nghiên cứu khoa học cho thấy, hẹp bao q.uy đầu bẩm sinh hay do nguyên nhân về sau này thì nguyên nhân chủ yếu vẫn có liên quan tới yếu tố di truyền, thông thường tỉ lệ phát bệnh hẹp bao q.uy đầu chiếm khoảng 15% ở nam giới. Cúng có một số nghiên cứu cho thấy, đa số bệnh nhân mắc hẹp bao q.uy đầu do lúc còn nhỏ và lúc giai đoạn dậy th.ì, tích cực lộn bao q.uy đầu, khiến bao q.uy đầu và q.uy đầu không dính vào nhau, tăng thêm độ mở rộng của bao q.uy đầu. Cứ như vậy sau khi trưởng thành những người này thường bị mắc bao q.uy đầu dài.

Triệu chứng của bệnh hẹp bao q.uy đầu:


Hẹp bao q.uy đầu, đầu nhỏ như lỗ kim, có thể dẫn đến tiểu khó ở những mắc độ khác nhau, tiểu chậm, tiểu nhỏ, khi tiểu tiện bao q.uy đầu sưng phồng. Bao q.uy đầu, q.uy đầu viêm, miệng bao q.uy đầu thường sưng đỏ, có dịch tiết dạng mủ, khi quan hệ có cảm giác đau.

Các hội chứng kèm theo bệnh hẹp bao q.uy đầu:

d.ương v.ật ngắn và nhỏ: hẹp bao q.uy đầu thường ảnh hưởng tới khả năng phát dục của d.ương v.ật, điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sau này.

Xuất tinh sớm: q.uy đầu nhạy cảm luôn bị bao bọc bởi bao q.uy đầu, vì vậy càng trở lên nhạy cảm hơn khi bị kích thích bởi tác nhân bên ngoài gây hiện tượng xuất tinh sớm, đây cũng là nguyên nhân khiến các bạn gái không hài lòng.

Viêm bao q.uy đầu: Ở các bé trai,chỉ cần có thể tiểu tiện là được, nhưng khi trưởng thành, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, các dịch tiết tăng lên, nếu bao q.uy đầu hẹp dẫn đến sự khó khăn khi bài tiết các dịch tiết ra bên ngoài gây nên sự tích tụ cặn bẩn gây viêm nhiễm bên trong bao q.uy đầu. 

Gây nên các bệnh xã hội: Viêm nhiễm qua quan hệ t.ình d.ục không phải vấn đề ở d.ương v.ật, chỉ khi d.ương v.ật không sạch sẽ, có vi khuẩn.

Áp lực tinh thần: Khi d.ương v.ật đưa vào trong âm đạo, bị bao q.uy đầu bao bọc chặt gây cảm giác khó chịu, quan hệ không được hòa hợp và tạo nên áp lực cho cả hai bên.

Nguy hại của hẹp bao q.uy đầu:

1. Bao q.uy đầu hẹp ảnh hưởng tới sự phát dục của d.ương v.ật, vì vậy những người hẹp bao q.uy đầu d.ương v.ật thường có hiện tượng nhỏ và ngắn. Khi quan hệ t.ình d.ục, do d.ương v.ật không đủ dài sẽ không thể thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng của quan hệ t.ình d.ục.

2. Trong trạng thái hẹp bao q.uy đầu, q.uy đầu luôn bị bó bọc, thiếu kích thích, tương đối mẫn cảm, Khi quan hệ t.ình d.ục , d.ương v.ật ở trong môi trường ấm và ẩm ướt của âm đạo rất dễ hưng phấn, q.uy đầu nhạy cảm nhanh chóng đạt được đỉnh điểm xuất tinh, gây nên hiện tượng xuát tinh sớm.

3. Những người bị bao q.uy đầu hẹp trong quan hệ t.ình d.ục

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám chữa Bệnh Bao q.uy đầu Thiên Tâm có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao qui đầu của hàn quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.
 
Top