Bệnh hẹp bao q.uy đầu ở trẻ sơ sinh

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Rất nhiều bậc phụ huynh no lắng thời điểm bé trai từng mới trào đời có hiện tượng hẹp bao q.uy đầu và mấy bác sĩ của Phòng khám đa khoa Khương Trung thường nhận được các câu hỏi về bệnh hẹp bao q.uy đầu ở trẻ sơ sinh là gì hay cat bao quy dau o benh vien nao. Bài viết sau, mấy bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

Tức thì từ lúc sinh ra, cấu tạo bộ phận sinh dục của bất kỳ nam giới hà tất cũng có mảnh da mỏng bao bọc q.uy đầu, mảnh da này nằm ở chóp q.uy đầu nên gọi là bao q.uy đầu.

hep-bao-quy-dau-o-tre-em-tre-nho.1.jpg


Hẹp bao q.uy đầu ở trẻ sơ sinh

Thực tế phần da này có khả năng co giãn và có một mặt là niêm mạc một mặt ngoài là da, bình hay bao q.uy đầu có tác dụng giữ ẩm, bảo vệ q.uy đầu chưa mọi chấn thương từ bên ngoài. Cùngo thời tiết lạnh bao da sẽ trùm lấy q.uy đầu , mặc dù vậy khi có kích thích t.ình d.ục luôn trong giao hợp thì bao da sẽ tự tuột xuống và để lộ q.uy đầu.

Vậy bệnh hẹp bao q.uy đầu là gì ? Bệnh hẹp bao q.uy đầu là thời gian có mấy dấu hiệu sau:

Bao q.uy đầu bọc trọn lấy q.uy đầu hoàn rặt.

Chưa thể dùng tay tuột bao da xuống được.

đợt cương mãing thì bao da không dứt trùm kín q.uy đầu.

Bệnh hẹp bao q.uy đầu ở trẻ sơ sinh là gì

Bệnh hẹp bao q.uy đầu ở trẻ sơ sinh là gì ? Có nguy hiểm không? cắt bao q.uy đầu bao nhiêu tiền?

Trẻ sơ sinh nam theo thống kê là có hơn 95% bị bệnh hẹp bao q.uy đầu và mọi bác sĩ cho biết là đây là hẹp bao q.uy đầu sinh lý. Tình trạng hẹp sẽ giảm bớt dần đến đợt 1 tuổi chỉ vẫn 50%, trẻ lên 3 chỉ vẫn 10% và và nam giới trưởng thành thì tỷ lệ này còn thấp hơn nhiều.

Hẹp bao q.uy đầu sinh lý là sinh ra đã có rồi khác hoàn toàn với hẹp bao q.uy đầu bệnh lý là tình trạng hẹp kéo dài qua cả tuổi dậy th.ì, phải cắt bao q.uy đầu thì tình trạng hẹp mới hết, không dứt hẹp bao q.uy đầu sinh lý, trẻ lớn lên sẽ tự chẳng.

Các bác sĩ bệnh viện nam khoa Khương Trung cho biết, hẹp bao q.uy đầu ở trẻ sơ sinh là hoàn rặt bình thường, chưa gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé, mọi bố các mẹ vì thế không cần quá lo lắng về bệnh tình này vì nó sẽ tự mà nhanh chóng.
 
Top