“Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng” Thu Hút Khán Giả Với Cốt Truyện Độc Đáo

vieon

VieON - Ứng dụng xem Phim và Show ĐỈNH
Tham gia
17/4/2019
Bài viết
5
Bộ phim “Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng” mới được ra mắt trên màn ảnh vào ngày 20/03 đã mang lại sức hút lớn và sự quan tâm theo dõi đến từ giới khán giả không chỉ riêng về dàn diễn viên hoa ngữ đình đám với Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thị Mạn vào vai cặp vợ chồng quyền quý mà còn bởi cốt truyện “ Độc – Lạ “ đặc sắc cùng với hình ảnh nhân vật cũng được xây dựng theo một phong cách mới lạ.

ty08tr9p_1920x1080bentocmai-final5adfe06c8bca00ba0ed06a754188b1f8_1074_606.jpg

Mặc dù bộ phim trước khi được công chiếu gây sức hút khán giả bởi cặp vợ chồng quyền quý Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn. Tuy nhiên một điểm độc đáo của bộ phim là hai diễn viên chính và tạo dựng nên cốt truyện lại là hai nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh vào vai doanh nhân Trình Phương Đài. Doãn Chính vào vai đào hát Thương Tế Nhị.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “đam mỹ” cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, lấy bối cảnh Trung Quốc hồi thập niên 1930. Và theo cốt truyện chính thì hai nam chính trong bộ phim có tình cảm “luyến ái” tuy nhiên để phù hợp với nhiều đối tượng khán giả hơn, đạo diễn đã xây dựng lại hai nhân vật sẽ có tình huynh đệ, xem nhau như bạn tâm giao tri kỷ, cùng chia sẻ niềm đam mê hứng thú dành cho bộ môn kinh kịch trước những biến động của thời cuộc.

page-1585744007829508304691-crop-15857440192671990796824.jpg

Hai nhân vật chính Trình Phương Đài và Thương Tế Nhị vì cảm mến tâm và tài của nhau mà trở thành đôi bạn tri kỷ, khiến vợ của Trình Phương Đài – nàng Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) – nhiều lần nổi giận vì không chấp nhận được việc chồng mình qua lại với gánh hát – những người mà Phạm Tương Nhi vốn không có ấn tượng tốt đẹp.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng với tiết tấu chậm rãi, mang đậm màu sắc cổ điển khiến người xem cảm thấy hứng thú vì chất hoài cổ cùng với hình ảnh xây dựng đẹp mắt từ tạo hình nhân vật cho tới không gian, bối cảnh trong phim.

Hai nhân vật nam chính trong phim có tính cách độc đáo, họ đều là những con người thích phá cách, dám tiên phong trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Trình Phương Đài là một danh nhân dám chơi ngông, vượt mặt nhiều tiền bối, còn Thương Tế Nhị là một đào hát không chịu luồn cúi, xu nịnh một ai, « một mình một phách » trong giới đào hát Bắc Bình.

ben-toc-mai-khong-phai-hai-duong-hong-dam-my-4.jpg

Chuyện phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng chủ yếu xoay quanh tình huynh đệ tâm giao tri kỷ của Trình Phương Đài và Thương Tế Nhị, mối tình cảm ấy được thi vị hóa và lý tưởng hóa. Thương Tế Nhị đã hóa thân thành nhân vật nữ xinh đẹp và duyên dáng trên sân khấu, Trình Phương Đài không còn nhận ra bạn mình nữa, mà chỉ còn biết mê đắm trước một giai nhân tuyệt đẹp, giọng hát ngọt ngào.

Mối giao hảo này có nhiều khía cạnh, đan xen cảm xúc giữa tình “huynh đệ” và “tình yêu” do quá hiểu về nhau từ nội tâm đến tính cách đến mức mà khán giả có thể cho rằng đây là một cặp trời sinh.

Mời quý vị cùng xem phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vào lúc 21h T6 – T7 – CN từ ngày 20/03/2020 đang được phát sóng trên website và ứng dụng VieON:

vieon.vn/phim-bo/trung-quoc/ben-toc-mai-khong-phai-hai-duong-hong-thuyet-minh
 
Quay lại
Top