Beer Club tuyển dụng nhân viên theo tiêu chí nào?

danhngon

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2020
Bài viết
0
Cùng với sự lớn mạnh ngành dịch vụ, các beer club tuyển dụng ngày một nhiều lao động. Với môi trường năng động đầy tính vui chơi, mức thu nhập cao so với mặt bằng chung, những công việc tại beer club, bar club ngày một thu hút được nhiều các bạn trẻ. Vậy để làm việc tại môi trường này bạn cần đảm bảo các định mức gì? bên cạnh đó cùng tham khảo một số cơ hội làm việc ở Beer Club số 1 thủ đô hn hiện nay nhé!

Beer Club là gì?

Beer club là một nơi đặc thù lúc phần to diện tích sắp 75% là bàn ghế để dùng cho các hoạt động ăn uống và vui chơi.

Những định mức tuyển dụng người đi làm của Beer Club

Beer club được mở từ trưa tới tối dành cho những người thích thưởng thức bia và yêu thích nhậu. Khác với bar club, beer club không chỉ phù hợp với thanh thiếu niên hiện đại mà còn phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả dân văn phòng.

Beer club thường dùng cho đồ ăn, đồ uống và âm nhạc sôi động từ các DJ, Dancer. Với những đặc điểm trên, các beer club đòi hỏi một lượng nhân sự hơi to, bởi vậy mà hàng năm hầu giống các beer club tuyển dụng rất nhiều nhân viên.

Beer Club là nơi tuyển dụng rất nhiều nhân sự mỗi năm

Xem thêm: Top 5 beer club nhạc hay, uống đã, chơi vui

Những yêu cầu căn bản lúc tuyển dụng người đi làm Beer Club

bề ngoài

đây là đề nghị đầu tiên lúc beer club tuyển dụng nhân viên. Sở dĩ có đề nghị này bởi vì trong một môi trường dịch vụ thì việc có bề ngoài là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên tùy từng vị trí làm việc trái ngược thì beer club sẽ có những yêu cầu trái ngược về bề ngoài nhưng xét theo mặt bằng chung đối với nữ cao 1m60, nam cao 1m65 là có thể bảo đảm được yêu cầu của nhà phỏng vấn.

Trung thực - cần cù - nhiệt huyết

đây là đề nghị chung của tất cả các các công việc khi bạn bắt đầu xác định đi làm. Đặc biệt là trong mô dường như beer club thì yêu cầu này càng phải được đề cao

Khéo léo

Nói đến các ngành dịch vụ thì phải nói đến sự khéo léo và tinh tế khi dùng cho khách hàng. Điều này không không chỉ thể hiện qua giao tiếp mà còn cả trong hành động. đây là điều mà những bạn khi đi tuyển dụng người đi làm beer club/bar club cần quan tâm bởi chỉ một yếu tố nhỏ này thôi cũng quyết định tới kết quả cuộc thử hỏi vấn của bạn.

Có kinh nghiệm

Đây được coi giống như một trong những lợi thế lúc tuyển dụng vào các beer club. Với kinh nghiệm và kỹ năng đã từng rèn luyện của mình, tiềm năng bạn được các beer club tuyển dụng là rất cao.

Tuy nhiên vấn đề có kinh nghiệm còn lệ thuộc vào định mức tuyến dụng của từng Beer Club. Một số Beer Club lớn yêu cầu cần phải có ít nhất sáu tháng kinh nghiệm trước đó nhưng với một số Beer Club lại không đề nghị kinh nghiệm để tạo điều kiện cho các lao động trẻ.

Các vị trí Sparta Beer Club tuyển dụng người đi làm

- phục vụ

- Tổ trưởng tổ boy

- Order

- Lễ tân

- An ninh sàn

Yêu cầu

- Nữ : Cao 1m56 trở lên

- Nam : Cao 1m65 trở lên

Ưu tiên ứng viên Có Kinh Nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn Và Beer Club

Nhanh nhẹn, trung thực và chịu được áp lực công việc

Có tinh thần trách nhiệm với công việc, nghiêm túc với nghề

ko nhận ứng viên làm việc tạm thời, chỉ chấp nhận ứng viên cam kết làm việc dài hạn

lợi quyền

- Lương 5tr - 7tr ++ (3tr500 - 4tr + tip + ăn ca )

- Phúc lợi :Nghỉ tuần, nghỉ tháng theo chế độ công ty (1 tháng 26 công)

thời kì làm việc

- Ca Thẳng : 15h30 đến 24h00

- Ca gãy : từ 10h00 - 14h00 và 17h30 - 22h30

- Ca Part time 18h00 - 24h00 - chỉ tuyển ứng cử viên có kinh nghiệm

Liên hệ: Mr Tùng, số ĐT thông minh 0888.69.79.87 (giờ hành chính) hoặc trực tiếp đến phỏng vấn ở Sparta Beer Club tầng M, tòa nhà SÔNG HỒNG LAND 165 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, thủ đô hn.

Nếu bạn đang muốn làm việc trong lĩnh vực beer club, bar club năng động, Sparta Beer Club rất hoan nghênh bại ứng tuyển vào các vị trí trên của phía chúng tôi. Beer club tuyển dụng rất nhiều đợt trong năm, vì vậy hãy Liên quan với phía chúng tôi luôn nếu giống bạn nhu cầu nhé!

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/beer-club-tuyen-dung-nhan-vien-theo-tieu-chi-nao-A.html
 
Top