Bé trai may mắn thoát chết khi bị hơn 130 viên đạn găm vào mặt

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Bé Cai vẫn có thể có nguy cơ bị biến dạng khuôn mặt dù đã được các bác sĩ gắp bỏ gần 130 viên đạn găm ở mặt.
tong dai panasonic
Cậu bé họ Cai- người Trung Quốc đã may mắn thoát chết với gần 130 viên đạn găm chặt vào mặt sau vụ tai nạn súng bất ngờ. Theo tờ Tin tức Thượng Hải đưa tin thì ngày 11/9 vừa qua, cậu bé Cai đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe khá ổn định.
Theo thông tin ban đầu cho biết vào ngày 19/8, cậu bé đến từ một ngôi làng từ tỉnh An Huy này đang chơi cùng với bạn bè hàng xóm thì có một cậu bé khác lấy súng săn thỏ đã lấy trộm được trước đó ra chơi. Hơn trăm viên đạn găm vào mặt bé Cai bởi một trò đùa vô tình của một đứa trẻ khác vô tình kéo cò súng nên xảy ra vụ này.
Thật may mắn khi con mắt bên phải của bé vẫn không bị tổn thương nhưng da và cơ mặt bên phải của bé Cai đã bị phá hủy tất cả qua vụ tai nạn súng kinh hoàng này.
Cai được đưa tới Bệnh viện Nhân dân số 9 Thượng Hải cấp cứu vào ngày 20/8. Lúc này các bác sĩ đã gắp bỏ 90 viên đạn trên mặt Cai. Các bác sĩ lại tiếp tục tiến hành ca phẫu thuật thứ hai để gắp bỏ nốt số đạn còn sót lại trên mặt bé vào ngày 26/8, sau khi hồi phục.
Các bác sĩ cho biết, khả năng biến dạng mặt của bé Cai là khá cao. Sau 3 tháng xuất viện, bé vẫn phải quay trở lại bệnh viện để tái khám và cân nhắc tới phương án thực hiện phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt.
 
Top