Bé trai học lớp 6 tự uống thuốc độc tự tử vì bị giáo viên mắng oan

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Công an huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) cho biết cơ quan CSĐT Công an huyện này đang điều tra, làm rõ vụ một học sinh lớp 6 trường THCS An Thạnh Nam (huyện Cù Lao Dung) uống thuốc độc tự tử vì cho rằng bị cô giáo mắng oan vào ngày Chiều 30/11.
tong dai panasonic

Vào 11 giờ 30 ngày 28/11, con trai anh là cháu Phạm N.T.L., học sinh lớp 6 trường học THCS An Thạnh Nam đi học về rồi vào nhà lấy một chai thuốc diệt cỏ uống-( Theo trình bày của anh Phạm Ngọc T. (SN 1981, ngụ tại ấp Võ Thành Văn, xã An Thạnh Nam, Cù Lao Dung, Sóc Trăng).
Cháu trai đã cho ông nội biết đã uống thuốc tự tử vì “bị cô C.V. rầy la oan”.
Một đứa con trai học chăm ngoan, học giỏi như thế nhưng bị mất vợ chồng a T đau đớn vô cùng.
Ngay lúc phát hiện cháu uống thuốc độc gia đình đã đưa L đến trạm xá xã cấp cứu nhưng do vượt quá khả năng của trạm, nên cháu L. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cù Lao Dung rồi chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng I (TP Hồ Chí Minh).
Nhưng vì thuốc ngấm sâu vào cơ thể, phá hủy nội tạng, cháu L. đã tử vong lúc 18 giờ 30 ngày 29/11.
Suốt quãng đường từ Sóc Trăng lên TP Hồ Chí Minh, cháu L. luôn nói “cô C.V. rầy oan con”- Theo anh T chia sẻ.
Vào sáng 28/11, vào tiết học của cô giáo L.T.C.V., bàn của cháu L. có 3 bạn ngồi, các bạn chuyền nhau tờ giấy mà không chú ý nghe giảng nên bị cô V. la rầy ( Gia đình hỏi thì được một số bạn trong lớp cháu L. cho biết).
Cháu L. có trả lời với cô là cháu vẫn chú ý nghe giảng bài, cháu lấy tờ giấy của bạn là để báo cho giáo viên chủ nhiệm khi cô la mình nhưng cô cứ đôi co với nhau 10-15 phút.
Cô V. nói cháu L. ngày mai cô sẽ mời Ban giám hiệu, Giáo viên chủ nhiệm và cán bộ lớp làm việc với L., yêu cầu L. phải xin lỗi cô sau khi hết giờ học.
"Đúng là giờ học hôm đó cô có nhắc nhở L. nhưng em có lời lẽ gay gắt, có biểu hiện vô lễ nên cô ghi vào sổ đầu bài, đồng thời yêu cầu ngày mai (29/11), L. phải xin lỗi cô trước mặt Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và cán bộ lớp"- đó là câu chuyện mà Cô giáo L.T.C.V. kể.
Cháu L. đã về nhà và lấy thuốc diệt cỏ uống dẫn tới tử vong như đã nói khi hết buổi học. Được biết, cháu L. là một học sinh giỏi nhiều năm liên tục, được Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tặng bằng khen.
 
Top