Bế dán hộp nhựa trong chất lượng cao

suongrvc

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Hộp nhựa trong là một sản phẩm in mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng dòng sản phẩm sản xuất, mang đến sức hút tiêu thụ và sự cạnh tranh cao. hình thức bên ngoài của bao bì hết sức quan trọng. Kiểu dáng bao bì sản phẩm phải có sự mới lạ, mang tính chất đặc thù của sản phẩm.

Công ty TNHH RVC được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất gia công dán hộp nhựa trong theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay
h%E1%BB%99p%20nh%E1%BB%B1a%20trong%20%C4%91%E1%BB%B1ng%20b%C3%A1nh%20gato.jpg

Hộp nhựa trong làm bằng chất liệu nhựa PVC , PET , PP là những chất liệu phổ biến và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm hộp nhựa trong của RVC được sản xuất bằng nguyên liệu tiêu chuẩn.
Công ty chúng tôi nhận dán hộp nhựa trong với nhiều quy cách, định lượng, loại giấy khác nhau. Để đảm giá rẻ và phù hợp nhất cho sản phẩm, quý khách hàng vui lòng lựa chọn quy cách sản phẩm hộp nhựa trong khi yêu cầu báo giá:
  • Kích thước hộp nhựa : Dài x Rộng ( mở hộp)
  • Chất liệu giấy, độ dày của màng nhựa
  • Số lượng hộp nhựa/ khay nhựa/ sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Tùy theo số lượng của quý khách hoặc đơn hàng tối thiểu mà chúng tôi gia công.
  • Quy cách đóng gói: Bao PE/ Thùng carton,..
Quý khách có nhu cầu dán hộp nhựa trong PET, PVC các loại vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn chu đáo , tận tình về các dịch vụ in ấn của chúng tôi.
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Điện thoại: 02.837263146 – Phòng kinh doanh
 
Top