1. hienpq1

  hienpq1 Thành viên mới

  BĐS Nhà Đất phía nam TP Hà Nội vào mùa dịp trong thời gian cuối năm năm 2016

  triết lý đầu tư và quy hoạch không gian xanh, hạ tầng giao thông cải sinh, mạng lưới y tế, giáo dục và đào tạo chất lượng cao… là tác nhân quan trọng đóng góp vào sự sôi động BĐS ở thời điểm cuối năm năm nhâm thìn.
  thị trường BĐS việt nam trong năm năm ngoái và 2016 vẫn đang nắm dữ được nhịp ổn định sau tiến độ phục sinh kể từ thời điểm năm 2014. đơn cử, năm 2015 thị trường tận mắt chứng kiến 16.500 căn hộ chung cư cao cấp rao bán thành công, tăng 24% so với năm 2014. theo các con số đã được thống kê hoạch toán, 9 tháng đầu 2016 có tầm khoảng 19.111 thanh toán giao dịch thắng lợi. Trong số đó quý I, năm nhâm thìn hơn 5.600 căn hộ cao cấp rao bán chiến thắng (nguồn từ Savills Việt Nam). quý 2 năm 2016 theo điều tra nghiên cứu Jones Lang LaSalle (JLL) nước ta lượng chính thức đưa đến đạt 8.323 căn hộ chung cư cao cấp. Theo CBRE, BĐS Thủ Đô Hà Nội chứng kiến tổng 5.279 căn hộ đã được đẩy ra trong 4 tháng cuối năm. 2016.
  Xét riêng thị phần Thành Phố Hà Nội, nếu BĐS khu vực hướng phía tây và hướng phía đông đang đoạt ngôi đầu hạng trong năm năm ngoái & thời điểm đầu năm 2016; thì thị trường đang chứng kiến sự di chuyển đẳng cấp phía nam thời điểm cuối năm năm 2016. hạ tầng giao thông được cải sinh đáng kể, các khu công trình công cộng được chú tâm quan trọng hơn và sự trù phú của nguồn cung Bất Động Sản là các tác nhân chủ yếu góp sức vào sự độ HOT của thị phần BĐS phía nam. đặc biệt, sự hiện hữu của mạng lưới y tế, giáo dục và đào tạo chất lượng cao và đầu ngành toàn quốc đóng tầm quan trọng then chốt.
  Nằm ở phía trong đồ án quy hoạch chung Thủ Đô Thành Phố Hà Nội đến năm 2020 và góc nhìn đến năm 2050, địa điểm hướng nam Thành Phố Thủ Đô đang dần thay da đổi thịt, với diện mạo khang trang, tân tiến nhờ lí thuyết đầu tư và quy hoạch mạng lưới hệ thống hạ tầng cộng đồng trục trung tâm, trục hướng tâm, trục phụ và triết lý quy hoạch khoảng không xanh.
  [​IMG]
  công viên Hồ Yên Sở đã trở thành tụ điểm giải trí ngoài trời dịp thời điểm cuối tuần của cư dân Thủ Đô Hà Nội. mô hình 323ha gồm diện tích quy hoạnh trung tâm giải trí công viên & mặt hồ.​

  công viên Yên Sở vốn được đánh giá là một năm lá phổi xanh của Thủ Đô Thành Phố Hà Nội, với mô hình 323ha, Trong số đó 280ha là diện tích trung tâm giải trí công viên và hồ nước. công viên bao gồm các công trình như nhà triển lãm thẩm mỹ và nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất đông các cảnh sắc khác. công viên Yên Sở đã đã có được Giải thưởng cao quí về thiết kế kiến thiết phong cách thiết kế phong cảnh năm 2011 do Viện phong cách xây dựng cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng ngay. Hồi đầu năm 2014, khu vui chơi giải trí công viên được bàn giao cho ủy ban nhân dân thành phố và chính sách mở cửa thoải mái phục vụ cho hoạt động của dân cư Thủ Đô cũng giống như các tỉnh thành cạnh bên. Chính nhờ triết lí cách tân và phát triển chung của Thành Đô, Yên Sở xuất phát từ 1 vùng đất hồ trũng, ô nhiễm và hoang hóa nay đã biến đổi thành lựa chọn được ưu tiên cho những hoạt động ngoài trời dịp thời điểm cuối tuần của dân cư TP.HN nhất là địa điểm hướng nam. hoạt động giải trí từ thiện xã hội được tổ chức triển khai bởi hiệp hội người nước ngoài tại TP.HN “Weekend Bazaar Market” thường niên được diễn ra tại Ciputra thì năm 2015 đã chọn lựa khu vui chơi giải trí công viên Yên Sở làm khu vực chính cho hoạt động giải trí này trong tháng 12.
  [​IMG]
  các hoạt động sinh hoạt vui chơi tập thể ngoài trời đặc biệt tương xứng khi được tổ chức tại khu vui chơi giải trí công viên Yên Sở. những hoạt động thiện nguyện chạy vì con tim hay từ thiện thường được tổ chức triển khai sau đây.​

  thêm vào đó, trung tâm giải trí công viên hồ Linh Đàm ở sát bên kia trục đường Giải Phóng với 3,5ha khu vui chơi giải trí công viên cây lá phủ bóng mát & 9,5ha hồ điều hòa. Lúc bấy giờ, hồ Linh Đàm đã được kè bờ, quét dọn và nâng cấp phong cảnh … đã biến thành lá phổi xanh thứ hai của Quận Hoàng Mai. nói theo cách khác, phía nam là 1 trong số xung quanh vị trí rất ít trên địa phận Hà Nội chiếm lĩnh diện tích công viên cây lá và hồ điều hòa với diện tích lớn đến vậy. Chính nhờ vậy, hướng nam đang là chọn lựa lý tưởng về khoảng không gian sống xanh và trong lành của TP.
  [​IMG]
  Trục giao thông vận tải Kim Đồng – Tân Mai nối liền hồi thời điểm đầu năm 2015 góp phần cải tổ đáng chú ý cơ sở hạ tầng giao thông vận tải khu vực hướng phía nam Thủ Đô Hà Nội​

  Bộ mặt đô thành xung quanh vị trí hướng nam nói chung & Q. Hoàng Mai kể riêng đang chuyển mình can đảm và mạnh mẽ nhờ hạ tầng giao thông vận tải cải tổ đáng kể. Đường Vành đai 3 nối hướng tây với hướng đông qua hướng nam đã giải quyết được lưu lượng giao thông vận tải lớn của Thủ Đô & đột phá trục giao thông đô thành. kế bên trục giao thông vận tải hướng tâm – đường Giải Phóng, giao thông vận tải địa điểm hướng phía nam được nâng cấp cải sinh với trục đường đôi tiến bộ Kim Đồng – Tân Mai bắt qua hồ Đền Lừ tới Đường Tam Trinh. Ngay đầu khu vực hướng phía nam tiếp cận vào Thủ Đô Thành Phố Hà Nội, trục đường đôi mới khang trang xung quanh vị trí Thanh Liệt góp sức lành mạnh và tích cực vào cơ sở hạ tầng giao thông của xung quanh vị trí.
  Mạng lưới y tế, Giáo dục đào tạo rất tốt, uy tín & đầu ngành ảnh hưởng can đảm vào sự sức nóng của thị phần Bất Động Sản hướng nam. các dự án trong bán kính 1,5 – 2km tới các trường ĐH danh tiếng: đại học bách khoa, đại học thi công hay các bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Nhật, Việt Pháp, sẽ đặc biệt quan trọng lôi cuốn khách hàng.
  có thể nói rằng, khoảng không công viên xanh và hồ điều hòa được cải sinh cùng mạng lưới hệ thống giao thông tân tiến, xây mới đóng góp đột phá diện mạo đô thành & cũng giải thích phần nào sự sức nóng của thị trường phía nam.
  nếu như năm 2015 & đầu năm 2016, nguồn cung cấp căn hộ phân khúc bình quân từ là 1 tỷ đến 1,5 tỷ được rao bán ra thị phần với những dự án địa điểm Định Công như chung cư Ruby, hay KĐT Linh Đàm với các tòa chung cư VP1, VP2, Rainbow …. Chung cư Hateco Quận Hoàng Mai được rao bán lần đầu tiên với mức giá dưới 20triệu/m2. nhà ở của chung cư ParkVIEW[​IMG] Tower tại giữa trung tâm P. Vĩnh Hưng, Hoàng Mai đang rao bán giá 19,8 triệu/m2 hay là một,4 tỉ/ căn.
  quy trình trong thời điểm cuối năm 2016 thời điểm đầu năm 2017 thị trường sẽ đảm nhận dự án Eco Lake View với nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào lên tới 1200 căn hộ chung cư.
  Chủ đầu tư: Liên doanh: Tổng Doanh Nghiệp lâm nghiệp VN - VINAFOR- Doanh Nghiệp cổ phiếu Ecoland và Công Ty Sông Đà.
  Tổng diện tích S: 38.609m2
  diện tích quy hoạnh xây dựng: 6.320m2
  diện tích quy hoạnh bãi đỗ xe cao tầng: 3.836 m2
  diện tích quy hoạnh xây dựng hỗn hợp: 4.100m2
  diện tích đậu xe cao tầng: 24.000m2
  tầng trên cao công trình là: 32 tầng & 9 tầng để xe trên cao;
  Tầng hầm: 03 tầng, 2 tầng Thương mại dịch vụ.
  mô hình dân số: 1900 người.
  quy trình tiến độ xây dựng: đang kiến tạo hầm.
  Bàn giao: Quý IV/2018.
  diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư từ: 66 – 69 – 74 – 75 - 85 (3PN) – 94 – 102 – 106m2.
  Giá bán chung cư eco lake view 32: từ là một,5 – 1,8 tỷ/căn 2 PN; 2-2,4 tỷ/căn 3 Phường
  link tham khảo chi tiết cụ thể dự án: http://muabanchungcu365.com/chi-tiet-du-an/152-chung-cu-eco-lake-view-32-dai-tu.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP