1. Loverise

  Loverise Sau cơn bão, trời chỉ âm u Thành viên thân thiết

  Bật ngửa vì bí mật đằng sau việc chồng học võ 4 tháng trước khi cưới

  Tôi đứng nghe trộm bí mật của anh mà máu nóng bốc lên đầu. Không ngờ anh dám qua mặt tôi như vậy.
  Chào cả nhà, tôi mới lấy chồng được gần 2 tháng. Cuộc sống vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Chồng lớn hơn tôi 4 tuổi nhưng tính nết rất trẻ con, đôi khi còn có những hành động rất ngộ nghĩnh. Tôi yêu chồng nhiều có lẽ cũng vì tính vô tư hồn nhiên của anh. Vậy mà mới đây, tôi phát hiện được chồng đang giấu giếm mình một chuyện động trời.

  Trước khi cưới 4 tháng, chồng tôi bỗng nhất quyết đòi đi học võ. Tôi cũng bất ngờ nên gạn hỏi lí do. Ban đầu anh lúng túng nhưng rồi lại vỗ ngực bảo học võ để bảo vệ vợ. Rồi anh nói nào là hiện nay trộm cướp hoàng hành, anh phải có chút võ để ra đường với tôi có bị bắt nạt cũng không sợ hay chí ít cũng có thể đuổi trộm đi. Nào là khủng bố thế giới ngày càng nhiều, lỡ đi siêu thị gặp chuyện gì anh còn có thể bảo vệ tôi. Nói chung những lí do anh đưa ra đều là vì tôi. Ngẫm anh nói cũng có lí, lại nhìn cái vẻ hừng hực quyết tâm thế kia tôi cũng phải gật đầu.

  Từ hôm đó, chúng tôi ít gặp nhau hơn vì tối nào anh cũng đi luyện võ. Mấy hôm đầu, thấy anh te tua vì mệt, lại bị thâm tím chân tay khiến tôi nóng mặt và bảo anh nghỉ. Nhưng anh không chịu mà vẫn cố gắng đi đều đặn. Tôi nghi ngờ anh có chuyện gì giấu giếm nên mấy lần tìm đến võ quán bất ngờ. Lần nào đến cũng thấy anh đứng tấn, rồi tập đấu tay đôi, có khi còn tập leo hàng rào... bạn tập của anh thấy tôi đều chọc nên vài lần như thế tôi không đến nữa. Chỉ biết anh ham tập đến mức gần sát ngày cưới vẫn mải mê không chịu nghỉ.

  [​IMG]

  Mấy lần gặp nhau, anh còn vô tư thể hiện vài quyền đơn giản rồi cười toe toét hỏi tôi thấy anh có giỏi không? (Ảnh minh họa)

  Thương anh, tôi cũng không trách móc gì. Mấy lần gặp nhau, anh còn vô tư thể hiện vài quyền đơn giản rồi cười toe toét hỏi tôi thấy anh có giỏi không? Khi chỉ còn 1 tuần cưới thì anh mới chịu nghỉ để đưa tôi đi mua sắm, đặt mâm quả... Mà lần nào đi anh cũng nói suốt về võ thuật như thể anh đã trở thành nhất đại cao thủ, am hiểu sâu sắc võ công, dù anh mới học 4 tháng. Anh còn nói cưới xong anh sẽ đi học lại để nâng cao trình độ.

  Thấy anh học võ cũng có nhiều cái lợi nên tôi cũng không cấm cản. Trước đây, anh ốm lêu nghêu, tay chân dài ngoẵng, ngực lép xẹp thì bây giờ người anh cũng có chút thịt, ngực cũng nở nang đôi chút. Đặc biệt anh ăn cực nhiều hơn, tinh thần cũng không uể oải như trước. Khi đó tôi còn định sau cưới đăng kí học một khóa chung với anh nữa chứ.

  Cưới rồi, chúng tôi chuyển lên phố sống với bố mẹ anh. Anh đòi đi học lại nhưng tôi bảo đợi 3 tháng nữa cho tôi đăng kí học cùng bởi hiện tại chưa mở lớp mới. Thế là anh hoãn lại.

  Phải nói thêm là chồng tôi rất chiều và sợ tôi. Làm gì anh cũng phải hỏi ý kiến của tôi rồi mới làm. Tôi mà nhăn một cái là anh cuống quýt lên. Đang nhậu với bạn mà tôi gọi một cú là phải chạy về ngay. Quần áo tôi mua cho không thích cũng phải mặc. Chính mẹ chồng cũng bảo tôi có số quản chồng. Nhưng tôi làm vậy cũng vì muốn tốt cho anh mà thôi.

  [​IMG]

  Từ khi nghe được bí mật thật sự của việc chồng học võ đến nay, tôi đóng mặt lạnh luôn với chồng. (Ảnh minh họa)

  Vậy mà, tối hôm qua, tôi mới biết được chồng mình đang có âm mưu phản vợ. Chẳng là tối qua, tôi tắm xong thì lên phòng gọi anh đi tắm. Vừa lên lầu đã nghe tiếng chồng cười ha hả trong điện thoại. Tò mò tôi núp nghe trộm. Thế rồi tôi nghe anh bảo sẽ kể bí mật này cho người bạn đó nghe. Chồng tôi bảo người bạn đó rằng sắp lấy vợ rồi thì cũng nên đăng ký một lớp học võ đi. Và lí do học võ hoàn toàn làm tôi bật ngửa.

  Anh bảo, học võ để đề phòng khi bị vợ đánh còn biết đỡ, như anh đây, giờ thỉnh thoảng múa vài chiêu ra là tôi biết ý ngay. Đố dám cáu lên là đánh anh như trước. Rồi nếu đi chơi về trễ thì còn biết cách leo tường vào. Anh còn hồn nhiên khoe ý tưởng của mình thật cao siêu vì có thể thoát khỏi sự kiềm cặp của bà xã sư tử. Tôi đứng nghe mà máu nóng bốc lên đầu. Không ngờ anh dám qua mặt tôi như vậy.

  Từ khi nghe được bí mật thật sự của việc chồng học võ đến nay, tôi đóng mặt lạnh luôn với chồng. Anh có lẽ không biết chuyện gì nên cứ theo chọc tôi cười. Nhiều lúc thấy anh cũng tội tội nhưng tôi không thể dễ dàng bỏ qua chuyện này được. Nếu để anh giỏi võ, sau này cãi nhau, anh lỡ tay đánh tôi thì không chết cũng sưng vù mặt mày. Nhưng giờ xử lý anh như thế nào đây?
   


  Hana-chan thích điều này.


 2. Sasaki Moriko

  Sasaki Moriko "Nếu bắt xe ôm chỉ mất mười nghìn mà." Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/9/2017
  Bài viết:
  418
  Lượt thích:
  15.337
  Kinh nghiệm:
  93
  Bà vợ này có vấn đề à :v, chỉ nên coi đó là một chuyện đùa thôi :v.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bật ngửa vì Diễn đàn Date
Câu nói nào nghe xong khiến bạn bật khóc? Tư Vấn & Chuyện Trò 12/10/2020
Bật mí công cụ quét hàng triệu khách hàng tiềm năng trên facebook. Phổ thông 23/9/2020
5 tính năng nổi bật của phần mềm quảng cáo Ninja Auto Post Phần mềm hữu ích 16/9/2020
Mẫu nhà mái thái gác lửng nổi bật trong năm Kiến trúc - Xây dựng 1/8/2020
Windows Defender Control 1.6 - Bật/Tắt Windows Defender trên Win 10 Phần mềm hữu ích 21/7/2020
7 bản lý lịch khiến người xem phải bật cười Kỹ năng xin việc 15/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP