1. baobinhnt85

  baobinhnt85 Thành viên mới

  Bật mí một số kinh nghiệm chọn đồng phục đầu bếp đẹp

  Bếp ăn là một trong những bộ phận khá quan trọng đối với nhà hàng khách sạn hiện nay, bởi vì nâng cao dịch vụ và tính chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn thì hầu hết các quản lý phải xây dựng thương hiệu cho mình để người dùng biết đến mình. Chính vì vậy họ lựa chọn cách may đồng phục đầu bếp nhà hàng, đồng phục nhân viên để giúp mình quảng bá thương hiệu.

  Người đầu bếp đóng vai trò khá quan trọng quyết định nhà hàng đó có chuyên nghiệp và thu hút được khách hàng hay không từ dư vị của món ăn cũng như hình ảnh sạch sẽ và gọn gàng trong bộ phận bếp.

  Vì vậy khi chọn lựa đồng phục bếp bạn phải chọn được những bộ đồng phục phù hợp từ thiết kế đến chất liệu vải sao cho nhân viên khi mặc luôn thoải mái và thấm hút mồ hôi thoáng khí phải tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chọn đồng phục đầu bếp đẹp

  [​IMG]

  Về chất liệu may đồng phục
  Hiện nay việc may áo thun đồng phục nhà hàng nói chung và may đồng phục đầu bếp nói riêng thì về đang dạng kiểu dáng rất được chú ý. Mỗi năm có hàng trăm thiết kế mới trên thị trường dành riêng cho ngành đồng phục nhà hàng để các bạn lựa chọn.

  Những mẫu thiết kế với áo cổ trụ tay dài may viền và có hàng nút phía trước luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất.

  Nhưng một số nhà hàng vẫn đặt may những mẫu tự mình thiết kế để tạo phong cách và dấu ấn riêng biệt cho nhà hàng của mình.

  >>> Bật mí những điều bạn cần lưu ý khi may đồng phục nhà hàng cho nhân viên

  [​IMG]
  Về màu sắc của đồng phục
  Đồng phục ngày nay đa dạng màu sắc hơn tùy theo cách bạn chọn và phù hợp với màu sắc nhà hàng hay tương đồng với màu sắc logo tùy theo mình chọn sao cho đồng điệu và đẹp. Bạn có thể chọn phối thêm các màu sắc khác nhau như nâu, đen, đỏ, cam, xanh… Tay áo cũng được thiết kế ngắn hơn để tăng sự thoải mái và sáng tạo cho các đầu bếp. Ngoài ra, các áo bếp còn được phối thêm với nón và tạp dề tạo ra các set đồng phục bếp rất cuốn hút.

  Một vấn đề trong việc lựa chọn trang phục đầu bếp đó chính là bộ trang phục dành cho các bếp trưởng chuyên nghiệp phải khác biệt và đẹp hơn để phân biệt rõ ràng tạo nên cách nhìn của khách hàng được tin tưởng hơn.

  Một bộ trang phục đầu bếp đẹp và thoải mái sẽ giúp người mặc tự tin và làm việc hiệu quả hơn

  [​IMG]
  Đồng phục bếp phải đảm bảo tiêu chí
  Trong môi trường làm việc đòi hỏi về yếu tố sạch sẽ - vệ sinh rất cao thì việc lựa chọn bộ đồng phục bếp là rất quan trọng. Nó không chỉ mang đến dấu ấn riêng cho nhà hàng, khách sạn mà còn tạo nên những món ăn ngon thật tuyệt vời đến các thực khách.

  >>> Gợi ý những món quà nên dành tặng cho cô giáo vào dịp cuối năm
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP