Bật mí cách tăng kích thước dương vật bằng gel titan

geltitan

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2018
Bài viết
0
Có một số khuyến cáo khi sử dụng sản phẩm này. thực hiện bỏ qua bất kỳ hướng dẫn nào có thể sẽ dẫn tới Hiệu quả không như mong đợi. Trước hết, bạn phải làm rõ hướng dẫn sử dụng được dán trên bao bì hay trên tuýp gel. những hướng dẫn của nhà sản xuất mô tả đã đưa ra liệu trình kết quả thành công khi tận dụng Gel Titan chính hãng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số khuyến cáo quan trọng:

- Không áp dụng kết hợp bất kỳ thuốc kích thích và hóa chất nào cùng với Titan Gel;
- Không sử dụng sản phẩm quá hai lần một hiện giờ. sử dụng gel ít hơn một lần một ngày có thể không đem lại hiệu quả;
- Luôn tuân thủ liệu trình tận dụng. Không gián đoạn và lưu ý giữ khoảng cách giữa các lần áp dụng gel;
- Không sử dụng quá với các gel mỗi lần dùng. Chờ 20-30 phút cho đến khi gel được hấp thụ hoàn toàn;
- Xoa gel vào dương vật của bạn với các động tác massage chậm và tránh làm nóng da.


Bạn cũng nên giữ vệ sinh cá nhân. Nếu gel còn bám trên dương vật sau 30 phút kể từ lúc bôi gel titan, bạn phải rửa sạch ngay. Trong suốt liệu trình áp dụng gel, chúng tôi khuyến khích bạn sinh hoạt tình dục. theo dõi những thay đổi về sự nhạy cảm của da và cảm giác tại thời điểm quan hệ. Điều này sẽ giúp bạn đạt được sự khoái cảm mong muốn. Tìm hiểu bác sĩ nói gì về gel titan hiệu quả như thế nào? Xem thêm Titan Gel Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo Không | Geltitan.com.vn để hiểu rõ hơn về titan gel.


Địa chỉ bán gel titan ở tphcm?

Hãy chú ý và thận trọng. Chỉ vì thế nên mua gel chính hãng. Bạn có thể mua hàng làm việc ở tuyến tại bất kỳ thời điểm nào thích hợp. các nhà sản xuất có đại lý chính thức trên toàn thế giới. Do đó sản phẩm sẽ được chuyển tận tay đến khách hàng mà không tận dụng các dịch vụ của với những đại lý. Sản phẩm này hiện có sẵn 24/7 trên trang web của đại lý chính thức tại Việt Nam là geltitan.com.vn

Gel cũng sẽ không có kết quả nếu bạn mua từ các đại lý không chính thức. việc mua làm việc ở tuyến không có rủi ro và đảm bảo cho bạn giữ bí mật tuyệt đối.

Sản phẩm gel titan có giá là bao nhiêu?

Giá bán hiện có sẵn trên trang web của đại lý chính thức. giá ngày cho người dân Việt Nam chỉ là 750.000 đồng cho một ống. Một liệu trình đầy đủ cần ít nhất 2 ống. Khi liệu trình hoàn tất, bạn có thể dùng thêm một ống sau khi tạm dừng trong thời gian ngắn. Nếu bạn vẫn còn ngần ngại liệu bạn có nên mua gel này hay không, hãy giải thích các câu chuyện Thành công và đánh giá về các trường hợp khi gel này đã chứng minh được tác dụng kỳ diệu của nó. Nhưng trước tiên chúng ta hãy xem Titan Gel có thể giúp gì cho bạn. Tham khảo cách dùng gel titan nga chính hãng hiệu quả. Xem thêm Sự Thật Về Tin Đồn Tác Hại Của Gel Titan Lừa Đảo | Geltitan.com.vn
 
Top