Bật mí cách dùng nút nguồn trên macbook

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tinvietonline1, 1/12/2016. — 284 Lượt xem

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Thành viên mới

  Bật mí cách dùng nút nguồn trên macbook

  OS X 10.9 Mavericks hiện thời là 1 trong bạn dạng mang đầy lợi ích đặc biết và mới mẻ và lạ mắt, vậy sử đặc biết của bạn dạng này là gì hãy cùng trung tâm sửa macbook tại Hà Nội đọc thêm về điều này nhé

  [​IMG]

  Từ phiên bản OS X 10.9 Mavericks, Apple đã bổ sung thêm một tính năng lạ khá mê hoặc cho người dùng laptop Mac (Macbook, Macbook Air, Macbook Pro).

  bên trên bạn dạng OS X 10.8 Mountain Lion, khi nhấn nút nguồn (hay phím khởi động bên trên Macbook Air) sẽ thấy bảng tùy chọn với 4 nút: Sleep – Cancel – Restart – Shutdown. Với Mavericks chúng ta cũng có thể dùng nó để tắt màn hình hiển thị.

  [​IMG]

  Cách làm


  – Nhấn nút nguồn & thả: màn hình máy tính xách tay Mac sẽ tắt nhưng máy vẫn chạy, làm việc này tương tự như bạn nhấn phím giảm độ sáng màn hình hiển thị về mức thấp nhất.

  – Nhấn và giữ nút nguồn trong 3 giây: màn hình hiển thị máy tính xách tay sẽ hiển thị 1 bảng với 4 nút tùy chọn: Sleep – Cancel – Restart – Shutdown

  – Nhấn & giữ nút nguồn trong 10 giây: đấy là làm việc buộc máy tính xách tay phải tắt, nếu như bạn không chạm mặt các tình huống treo máy thì không nên dùng tới bước này.

  [​IMG]

  Lưu ý: thao tác làm việc trước tiên chỉ áp dụng dành riêng cho các máy đang sử dụng OS X 10.9 Mavericks, các máy dùng hệ điều hành Mac trước đó (Lion, Mountain Lion) sẽ không hoạt động và sinh hoạt.

  Với những phương pháp mà Shop chúng tôi share, bạn còn trông đợi gì nữa hãy test thử xem có đúng như vậy không nhé.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP