Bắt kịp trend Trà sữa chân trâu đường đen

Trong chuyên mục 'Ẩm thực' đăng bởi Tien Dau Roi, 23/5/2019. — 1.764 Lượt xem

 1. Tien Dau Roi

  Tien Dau Roi Thành viên mới

  Bắt kịp trend Trà sữa chân trâu đường đen

  Nói thật với các cậu chứ mình là một tín đồ trà sữa đây ạ. Cũng cùng lũ bạn lê la khắp ngóc ngách Hà Nội rồi, đặc biệt là mấy hàng trà sữa ý... Mà dạo gần đây mọi người cứ kháo nhau Trà sữa chân trâu đường đen, làm một người như mình không thể thờ ơ.

  Biết chắc trong đây cũng nhiều bạn gái mê ly trà sữa như mình, nay mình xin review vài địa chỉ Trà sữa chân trâu đường đen siêu hot ở Hà Nội mà chính mình đã test thử nên các cậu yên tâm nha:

  1.
  1.The Alley:
  Là một fan Trà sữa cớ gì bạn xa lạ với thương hiệu đầu hươu này nhỉ? Trà sữa trân châu đường đen ở đây quá ư là chuẩn vị ấy và đang trở thành cơn sốt HOT nhất mùa hè này, còn chần chừ gì mà không thử cậu ơi??
  [​IMG]  Giá để cậu tham khảo nè: 62k/size M, 70k/size L

  2. CHAMICHI:
  Thương hiệu trà Thái Lan này là địa chỉ lý tưởng cho những tín đồ kem sữa béo nè. Trà sữa ở đây có thêm topping sương sáo đường đen và lớp kem sữa béo ngậy thơm ngon nữa cơ. Tớ với hội bạn đi một lần mà thỏa cơn thèm lắm nhé, rất review các bạn qua đây ạ.
  [​IMG]
  Giá chỉ 59k/ cốc thôi nè

  3. SUPER TIGER:
  Hàng trà sữa này nằm ngay trên con phố Chùa Láng, gần trường tớ lắm nên trở thành quán quen rồi cơ ạ. Các cậu Ngoại giao, Ngoại Thương, Luật... thử tranh thủ ghé qua xem, ngay gần mình mà không biết thì hơi phí nhỉ!!

  À tiện thì mình mách nhỏ luôn, giờ trà sữa lắm mã giảm giá lắm ý, các cậu thử lên search xem. Nói thật tớ cũng toàn search mấy mã của như Jamja, Meete, Grabfood ấy, nhiều cực cậu ạ.

  Ai còn biết những quán trà sữa nào nổi nổi nữa không, recommend cho chúng mình cùng biết với!!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bắt kịp trend Diễn đàn Date
Thí nghiệm trên người của Hoa Kỳ bắt đầu từ năm 1880 Bản tin sinh viên 8/9/2020
Muốn học thiết kế nội thất nên bắt đầu từ đâu Định hướng nghề nghiệp 13/8/2020
lại có 28 người vì giáo phái lạ bị bắt Cảnh báo 21/7/2020
Nối từ cao cấp Game Show KSV 10/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP