Bất động sản Đất Xanh dẫn đầu TOP 5 công ty service bất động sản VN

hehechoi

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2016
Bài viết
0
Tap Doan Dat Xanh DẪN ĐẦU DANH SÁCH TOP 5 doanh nghiệp TƯ VẤN, phân phối BĐS danh tiếng
Sau 13 năm tham gia phân khúc BDS với những chiến lược và tư duy đột phá, Bất động sản Đất Xanh đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, được các tổ chức danh tiếng công nhận, trao giải thưởng. Ngày 12/04 vừa qua, DXG tiếp tục khẳng định danh tiếng, tầm vóc của Tập đoàn trên thị trường khi được vinh danh đứng đầu danh sách Top 5 công ty tư vấn, phân phối BDS (BĐS) uy tín năm 2016 do công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện.
Giai_thuong_top_5.jpg

Đại diện Dat Xanh nhận giải thưởng Top 5 công ty tư vấn môi giới BĐS 2016 Giải thưởng Top 5 công ty tư vấn, phân phối BĐS thương hiệu năm 2016 được Vietnam Report xây dựng dựa trên kết quả nghiêm cứu độc lập, khoa học và khách quan theo các tiêu chí: năng lực số tiền thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; danh tiếng của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và công đoạn thực hiện đề án, tỷ lệ bán kết quả tốt, đơn giá của các đề án… Sau nhiều vòng đáng giá, ban doanh nghiệp đã chọn được những thương hiệu thực sự có danh tiếng, có năng lực tranh đua, có đóng góp cho kinh tế đất nước. Xếp sau Đất Xanh lần lượt là các tên tuổi trên thị trường bất động sản như: Sacomreal, CBRE, Savills và doanh nghiệp CP Đầu tư Hải Phát. Ngoài giải Top 5 công ty tư vấn, phân phối BĐS uy tín 2016, Vietnam Report cũng trao giải Top 10 Công ty quản lý phát triển dự án bất động sản thương hiệu, đứng đầu là tập đoàn Vingroup. Phát biểu tại lễ nhận giải, đại diện Dat Xanh, cho biết: “Giải thưởng Top 5 doanh nghiệp tư vấn, phân phối BĐS dành cho Công ty Đất Xanh, một lần nữa khẳng định định hướng chiến lược phát triển đúng đắn của đội ngũ ban lãnh đạo Tập đoàn, đó là: đẩy mạnh phát triển hệ thống sự phục vụ tư vấn, phân phối BĐS làm nền tảng vững chắc để Đất Xanh Group mở ra đầu tư dự án bất động sản, thông qua việc làm chủ hoặc góp vốn với đối tác để trở thành CĐT. Hiện Tap Doan Dat Xanh có hệ thống phân phối đứng đầu phân khúc với mạng lưới trải dài từ Bắc Trung Nam. Nhờ có hệ thống rộng khắp, thời khắc tới Đất Xanh Group sẽ mang lại cho khách hàng những sự phục vụ bất động sản tốt nhất thông qua đẩy mạnh triển khai những dự án bất động sản lớn có quy mô từ 5 – 10 hecta do Công ty Đất Xanh làm chủ đầu tư”với những dự án bất động sản làm nóng thị trường: Sunview Town, Luxcity, GEM Riverside...
Giai_thuong_top_5.1.jpg

Đại diện các công ty tham dự lễ trao giải khía cạnh khác, để trở thành một Công ty quản lý bất động sản phát triển bền vững trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, DXG cũng đã thi công được chuỗi tiến trình khép kín có cách tranh đua và quản trị rủi ro cao: từ qui trình sản xuất sản phẩm, phát triển đề án, thi công, kiểm soát chi phí cũng như hoàn thiện sản phẩm. Việc thi công phong cách khép kín, không những giúp tiết giảm được kinh phí mà còn chắc chắn được chất lượng tốt và thời khắc xây dựng đề án nhanh. Nhờ đó, năng lực của Đất Xanh sẽ được nâng cao hơn và làm việc đầu tư trở nên hiệu nghiệm hơn. Cụ thể, thời điểm qua Đất Xanh Group đã tiến hành kết quả tốt nhiều dự án bất động sản. Các đề án của Công ty Đất Xanh đều chắc chắn về công đoạn, chất lượng thi công và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất chất lượng sự phục vụ vượt trội như dự án Sunview 1, 2 tại Thủ Đức, dự án bất động sản Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, Dự Án Luxcity ở quận 7… Gần đây nhất là đề án Sunview Town nằm tại đường Gò Dưa, quận Thủ Đức do DXG làm Công ty quản lý và phân phối. Được khởi công thi công vào tháng 8/2013, dự án bất động sản Sunview Town có 1603 chung cư, được đầu tư đầy đủ về hạ tầng và các tiện ích tân tiến, gạch cao cấp giá rẻ. Tháng 7/2015, dự án đã thực thi giao cho khách hàng với chất lượng và tiện ích hơn cả cam kết như: sử dụng các vật liệu thi công cửa, sơn, gạch lát nền cấp cao; sự phục vụ quản lý hoạt động quốc tế từ công ty Savills… có mẹo hay nói, Sunview Town mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và tân tiến, giúp người dân an tâm khi tạo dựng sinh sống tại đây. Tiếp nối kết quả tốt dự án Sunview Town, năm 2016, Dat Xanh đưa ra phân khúc dự án Dự án Opal Riverside - khu chung cư resort bên sông Sài Gòn, tọa lạc tại đường số 10, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức. nhà chung cư Can ho Opal Riverside có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được xem như công trình xanh với công viên bờ sông rộng gần 1ha, có bến du thuyền và mật độ xây dựng thấp chỉ 19.1%, sẽ mang lại cho người dân một không gian nghỉ dưỡng, trong lành ngay gần trung tâm TP. Kể từ khi giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 4/2016, Chung cư Opal Riverside đã nhận được sự lưu ý của đông đảo KH, riêng trong ngày đầu khai trương nhà mẫu, có tổng cộng hơn 1.000 khách đăng ký tham quan. Can ho Opal Riverside sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng cuối tháng 4/2016. Giải thưởng Top 5 công ty tư vấn, môi giới BĐS uy tín năm 2016 được trao cho Dat Xanh, cùng với vô vàn giải thưởng đã nhận trước đó như: “Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards) vàTop 50 công ty mua bán có kết quả tốt nhất VN (theo Tạp chí Nhịp cầu đầu tư), một lần nữa khẳng định tên tuổi, danh tiếng và vị thế của Bất động sản Đất Xanh là nhà phát triển BDS hàng đầu Việt Nam.


Tôi dẫn đầu TOP 5 doanh nghiệp sự phục vụ bất động sản
 
Top