barrier tự động quản lý xe

thuyvankd

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
0
BARRIER TỰ ĐỘNG QUẢN LÝ XE – LH: 0938.684.062 (THUỲ VÂN)
Trên thị trường hiện nay khi nói đến barrier tự động còn gọi là thanh chắn giao thông thì mọi người đều biết chúng thường lắp đặt ở đâu. Khi bạn đi ngang qua các trạm thu phí giao thông đều bắt gặp sản phẩm này. Chúng không thể thiếu khi kết hợp với phần mềm để quản lý hệ thống thu phí tự động. Ở các khu công nghiệp sản phẩm này cũng được lắp đặt nhiều nơi, dùng để quản lý các loại xe ra vào các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp,…

Barrier tự động hiện nay trên thị trường là sản phẩm không thể thiếu đối với các công trình xây dựng, các công trình giao thông. Dùng quản lý và an ninh ở lối ra vào ở cơ quan, khu công nghiệp hay bãi xe của mình.
Barrier tự động bao gồm: động cơ trong hộp, thanh chắn bằng nhôm hình lục giác dài tối đa là 6m. Rimote để bàn và cầm tay (cách tối đa 30 mét) để điều khiển hoạt động của barrier tự động này. Khi bấm nút điều khiển thì thanh chắn nâng lên để cho xe ra vào và hạ xuống để xe không được ra vào. Thanh chắn nâng lên hạ xuống từ 1s-6s giây tùy vào động cơ.
Bảo hành là yếu tố quan trọng đối với sản phẩm là điện tử. Barrier tự động được bảo hành 18 tháng cho main mạch và 5 năm cho động cơ motor.
Cánh tay barrier tự động, nếu như không có lực tác dụng vào mà tự gãy thì chúng tôi sẽ bảo hành thay mới. Nhưng khi bị lực tác động vào làm gãy cánh tay thì bên bạn sẽ mua cánh tay mới. Công ty chúng tôi không bảo hành vấn đề đó, vì cánh tay tự động gãy chỉ có lực tác dụng vào.
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Đ/c: 41/2, đường số 35, kp7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, tphcm
Hotline: 0938.684.062 (Thuỳ Vân)
Email: van.techkd@gmail.com
Website: techkd.com
 
Top