Barrier hàng rào-cách thức kiểm soát an ninh hiện đại chuyên nghiệp

utduong37

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Barie hàng rào-cách thức kiểm soát an ninh hiện đại chuyên nghiệp hay còn gọi barie tự động rào chắn, đây là 1 trong những thiết bị kiểm soát và điều hành và điều tiết các phương tiện giao thông phổ biến giờ đây. Bên cạnh các sản phẩm barrier tự động khác như barie cần thẳng hay barie tự động cần gập. Barrier hàng rào được xem tốt về khả năng đảm bảo an ninh cao cho các nơi doanh nghiệp, khoanh vùng công hoặc nhà nước.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phíBarie tự động hàng rào

Đặc điểm của barie tự động hàng rào

Barie rào chắn có nguyên lý hoạt động tương tự như barie cần thẳng hay cần gập. Cái khác ở đây là về kích cỡ và trọng lượng của barie hàng rào lớn hơn. Nên cần lắp đặt barie hoạt động với công suất lớn.

– Tốc độ hoạt động đóng/ mở của rào chắn thường lâu bền hơn các loại barie khác. Tùy theo chiều dài của thanh chắn và công suất của động cơ điều khiển. Thường vận tốc hoạt động từ 4-8s.

– Chiều dài rào chắn khoảng 4-6 mét, do size khả nặng.

– Có hai loại rào chắn là barrier rào chắn đơn và barrier rào chắn đôi.

– Giống như các loại barrier tự động khác; barie hàng rào có thể kết hợp dễ dàng với các thiết bị để hoạt động tốt hơn. Như cảm biến vòng từ, cảm biến an toàn, đèn led…Lợi ích khi sử dụng barie tự động hàng rào

Barie hàng rào giúp bảo đảm an ninh tốt hơn

Thiết bị thông minh này được thiết kế chuyên dụng đảm bảo an ninh ở mức độ cao. Đồng thời góp phần xây dựng thương hiệu, tính chuyên nghiệp; tạo hình ảnh văn minh, hiện đại cho khoanh vùng kiểm soát. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các khoanh vùng cơ quan hành chính; quân sự; các nơi cấm; hạn chế người ra vào; khu doanh nghiệp; ngân hàng…

Giải pháp kiểm soát và điều tiết giao thông hiệu quả

Barie tự động rào chắn giúp kiểm soát và điều hành chặt ché và dễ dàng hơn cho các phương tiện khi ra vào tại cơ quan, xí nghiệp…

Thiết bị này giúp các phương tiện ra vào có trình tự hơn, bài bản và chuyên nghiệp hơn. Không gây ùn tắc, mất trật tự, điều tiết các phương tiện đi đúng làn đường.

Thiết bị hoạt động một cách tự động hoặc điều khiển dễ dàng, chỉ cần bấm nút điều khiển mở rào chắn để các phương tiện được phép qua. Rất nhanh chóng và tiện lợi, không cần đến sức người để đẩy rào chắn.

Đem lại tiện ích và sự hài lòng cho người sử dụng

Barrier hàng rào giúp ngăn chặn các phương tiện ở những khoanh vùng rất nguy hiểm như đường sắt giao với đường dân sinh. Sử dụng thiết bị này sẽ giảm bớt tối đa những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, các phương tiện khi nhìn thấy thiết bị này sẽ chú ý quan sát khi qua đường hơn, nâng cao ý thức tham gia giao thông hơn.

CÔNG TY TNHH PTH VINA
Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 6260 7298
Hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173
 
Top