Báo Zing News giới thiệu dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM phù hợp với các bạn sinh viên

anhoang0101

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ là giải pháp tối ưu giúp các gia đình dễ dàng vận chuyển tài sản, đồ đạc tới nơi ở mới.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, nhận được niềm tin từ nhiều khách hàng lớn nhỏ, taxi tải Phú Mỹ Express là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dân TP.HCM. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phú Mỹ, khách hàng yên tâm về tiến độ cũng như độ an toàn của đồ đạc.

image003.jpg


Tài sản đồ đạc cũng được đảm bảo an toàn. Hệ thống xe tải của Phú Mỹ Express đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện hỗ trợ công việc chuyển dọn. Đồ đạc luôn được sắp xếp khoa học, tránh thất thoát. Cùng với đó, đồ đều được bao bọc cẩn thận với lớp màng PE, không bị trầy xước khi di chuyển. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, làm việc bài bản, được giám sát chặt chẽ bởi quản lý chuyên nghiệp.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, ngoài dịch vụ chuyển nhà, Phú Mỹ Express còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng, vận chuyển hàng hóa trên khắp 24 quận huyện TP.HCM (quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp…), miền Đông, miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên và lân cận.

image002_1.jpg


Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà luôn được đặt lên hàng đầu. Hợp đồng vận chuyển sẽ được chuyển cho khách hàng xem trước, với những rằng buộc chặt chẽ, ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Công ty Phú Mỹ Express cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối, đền bù 100% giá trị khi có hư hao, thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển. Hoặc khách hàng không hài lòng về dịch vụ, Phú Mỹ Express sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí.
 
Top