Bảo vệ tiền của bạn khi mua hàng online

tuonganhdong

Banned
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
0
Ví điện tử, cổng thanh toán VTC Pay chủ động cung cấp giải pháp thanh toán đảm bảo và thanh toán khi nhận hàng nhằm bảo vệ tốt nhất cho bạn tránh khỏi những rắc rối trong thanh toán khi mua hàng trực tuyến.
TIỀN CỦA BẠN ĐƯỢC BẢO VỆ NHƯ THẾ NÀO?
Ví điện tử, cổng thanh toán VTC Pay chủ động cung cấp giải pháp thanh toán đảm bảo VTC Pay và thanh toán khi nhận hàng nhằm bảo vệ tốt nhất cho bạn tránh khỏi những rắc rối trong thanh toán khi mua hàng trực tuyến.

THANH TOÁN ĐẢM BẢO VTC PAY
  • An Toàn
– Tiền của bạn sẽ chỉ được chuyển cho nhà cung cấp sau khi bạn xác nhận hoàn tất giao dịch

– Bạn sẽ nhanh chóng được hoàn lại 100% giá trị giao dịch khi không nhận được hàng.

– Bạn có quyền được khiếu nại và phân xử khi không nhận được hàng hoặc nhận không đúng hàng.

  • Bảo mật
– Mọi thông tin giao dịch, thông tin tài khoản và thẻ của bạn đều được bảo mật bởi công nghệ bảo mật quốc tế, được chứng nhận bởi EnTrust (mức bảo mật cao nhất hiện có trong thương mại điện tử), giúp bảo vệ thông tin của bạn tốt nhất khỏi những phần mềm gián điệp, virus, Trojan…

QUY TRÌNH THANH TOÁN ĐẢM BẢO VỚI VTC PAY


THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng cho giao dịch của mình. Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm nhận được, kể cả sau khi bạn đã nhận hàng và thanh toán, bạn vẫn có thể tiến hành khiếu nại. VTC Pay sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn. Khoản thanh toán của bạn sẽ chỉ được chuyển vào tài khoản người bán khi bạn xác nhận hoàn tất giao dịch hoặc trong vòng từ 5 đến 7 ngày kể từ ngày giao hàng thành công, bạn không có bất kỳ khiếu nại nào về hàng hóa nhận được.

Nếu cần thêm thông tin hay có bất kỳ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ:

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline: 19001530

Website: hotro.vtc.vn; pay.vtc.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top