Bảo vệ mật khẩu két sắt văn phòng như thế nào?

hoarubytech

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Mẹo bảo vệ mật khẩu an toàn cho két sắt văn phòng

1. Các nguyên tắc cơ bản về bảo vệ mật khẩu của két sắt:

ở các văn phòng thông thường không sử dụng khóa két sắt cao cấp như tủ văn phòng văn phòng thông thường đang được sử dụng để lưu trữ các tài liệu mà két ngày có loại khóa rất hiệu quả mà là sử dụng mật khẩu với các loại khóa điện tử hiện đại.

KS80D-Brown-Series-E-SILVER-VIETNAM(1).jpg

Két sắt an toàn luôn được sử dụng để lưu trữ các tài liệu quan trọng, vì vậy két an toàn phải nằm cách xa tầm nhìn, bí mật, đảm bảo rằng khi sử dụng an toàn, không ai thấy bạn bấm phím an toàn. . Bạn nên thay đổi số bưu kiện hàng tháng, sau khi mở két sắt hoặc ngay khi bạn thấy ai đó có thể biết mã bảo mật của bạn, khi bạn đặt các tài liệu quan trọng hoặc số tiền lớn vào két mà có thể Nhiều người đã biết mã cũ của bạn .
2. Không nên chọn kiểu mã hóa cho két.

Hộp an toàn trong văn phòng thường được sử dụng trước mặt những người khác, bạn nên chú ý thay đổi mã khi sử dụng mã để mở két sắt để đảm bảo an toàn cho tài sản của họ.

Không chọn mã đơn giản dễ đoán bởi những người khác như: ngày sinh, ngày cưới, ... hoặc số đặc biệt: số xe, số điện thoại, số ID ... Hoặc những người sẽ rất dễ Crooks và chỉ cần nhìn qua mã của bạn có thể nhìn thấy mã ngay lập tức. Với mã quá ngắn và có một quy tắc không được chọn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau, sau đó thay đổi trường hợp trong trường hợp bạn nói mật khẩu của một tài khoản, sau đó bạn có thể mở nhiều tài khoản. Nếu bạn sử dụng lại mã cũ, nó sẽ không an toàn cho an toàn của bạn.

Hoàn toàn không phải để viết mật khẩu, lưu mật khẩu ở những nơi mà mọi người có thể đọc như điện thoại, máy tính xách tay, bộ nhớ, ...
3. Làm thế nào để đặt két sắt an toàn tuyệt đối

két sắt văn phòng thường an toàn hơn so với các dòng tài liệu văn phòng khác, bao gồm mã hoá mật khẩu được xây dựng và kết cấu bền. Điều quan trọng là đặt mật khẩu để bảo vệ tài sản.
Khi thiết lập mật khẩu cho an toàn, bạn nên đặt bảng mã của bảng chữ cái vào một số quy tắc đặc biệt của riêng bạn, két của bạn sẽ không được phát hiện.
Một mã đáng nhớ mà bạn không cần phải ghi lại và sau đó tìm kiếm mỗi khi bạn sử dụng nó sẽ được an toàn và không sợ bị mất trong tay của người khác.

xem thêm các mẫu két sắt văn phòng: http://ketsatcaocap.vn/san-pham/ket-sat-van-phong
 
Top