Bảo vệ chuyên nghiệp

thienunggialai

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2019
Bài viết
0
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ưng là công ty bán an ninh đầu tiên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ thương mại trong những năm 2005 trên địa bàn các tỉnh Gia Lai và Kon Tum v.v… Tiên phong trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự cho các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ sở kinh doanh thương mại, sản xuất v.v...

Với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo đã từng công tác trong ngành Công An, Quân Độinghỉ hưu có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn và trình độ, năng lực thực tiễn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tính kỷ luật cao, đã xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, phát triển vượt bậc, được các doanh nghiệp, các ngân hàng v.v… tín nhiệm sử dụng dịch vụ của công ty ngày càng nhiều. Từ buổi sơ khai, toàn công ty có khoảng 65 nhân viên thì tính đến nay đã có 850 nhân viên làm việc trên khắp cả nước, 6 chi nhánh hoạt động trên địa bàn các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, đặc biệt là khu kinh tế trọng điểm quốc gia Vũng Áng Hà Tĩnh v.v… Hàng năm Công ty phối hợp với Trung Tâm Huấn Luyện và Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Công An Tỉnh Gia Lai mở lớp đào tạo nghiệp vụ về công tác bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, cấp phát và đào tạo về công tác quản lý và sử dụng công cụ hỗ trợ như súng, gậy điện, bình xịt cay v.v… cho nhân viên thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra Công ty chuyên cung cấp các thiết bị an ninh như: Camera quan sát, hệ thống báo trộm, báo cháy, thiết bị định vị GPS, v.v… góp phần bảo vệ an toàn tài sản cho các doanh nghiệp, cho khách hàng.

Công ty chúng tôi rất mong các doanh nghiệp, quý khách hàng trên cả nước tiếp tục ủng hộ đến với chúng tôi để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản cho quý khách hàng.
 
Top