Bảo trì bể bơi

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi longhuyenvn, 15/7/2020. — 62 Lượt xem

 1. longhuyenvn

  longhuyenvn Thành viên mới

  Bảo trì bể bơi

  Hồ bơi của bạn được sử dụng rất nhiều trong mùa hè, điều đó có nghĩa là nó sẽ cần được bảo trì thường xuyên. Thực hiện theo các bước dưới đây để giữ cho hồ bơi của bạn tốt nhất cho mùa bơi.

  https://www.zippyshare.com/saigonpool

  https://network.changemakers.com/profiles/hoangductb0123

  https://crooksandliars.com/user/saigonpool

  https://www.behance.net/saigonpool1

  https://saigonpool.exposure.co/saigonpool  Tuần hoàn nước

  Chạy máy bơm khoảng 8-12 giờ mỗi ngày. Lưu thông nước giúp ngăn ngừa tảo và vi khuẩn phát triển, và cho nước chảy qua bộ lọc giúp bẫy các chất gây ô nhiễm và các hạt khác. Thêm vào đó, lưu thông tốt trộn và phân tán các hóa chất trong toàn hệ thống.  Thời gian tốt nhất để chạy máy bơm là ban ngày và khi thêm hóa chất vào nước.

  Bảo trì hồ bơi chung

  [​IMG]  Nước sạch và hóa học nước cân bằng là chìa khóa để bảo trì hồ bơi. Thiết lập thói quen hàng tuần để làm sạch hồ bơi và duy trì cân bằng hóa học. Một điều trị sốc giải quyết và ngăn ngừa phần lớn các vấn đề hồ bơi. Kiểm tra độ pH và clo có sẵn miễn phí trong nước hồ bơi và xử lý sốc, nếu cần thiết, hàng tuần. Thực hiện một điều trị sốc bổ sung nếu bất kỳ điều sau đây xảy ra:

  Mưa rất to và gió bão

  Nhiều người bơi hơn bình thường

  Mùi hôi từ nước hồ bơi

  Nhiệt độ cực đoan

  Người bơi bị bỏng, mắt đỏ

  Tăng trưởng tảo

  Nước đục, nhầy nhụa

  An toàn hóa chất bể bơi

  [​IMG]  Trong khi hóa chất hồ bơi có sẵn để giải quyết hầu hết các vấn đề về nước, chúng có thể gây nguy hiểm cho người và động vật nếu xử lý không đúng cách. Hóa chất có thể gây tổn thương da và mắt và có thể gây tử vong nếu nuốt phải. Để giữ an toàn cho bản thân và hồ bơi của bạn, hãy làm theo các biện pháp phòng ngừa an toàn hóa chất trong hồ bơi sau:

  Giữ tất cả các sản phẩm hồ bơi tránh xa trẻ em và động vật.

  Mang găng tay cao su và kính bảo hộ, và rửa quần áo và tay ngay sau khi xử lý hóa chất. Nếu da của bạn tiếp xúc với bất kỳ hóa chất nào, hãy rửa ngay lập tức bằng nước lạnh trong 15 phút và gọi bác sĩ.

  Thực hiện theo các hướng dẫn liều lượng và biện pháp phòng ngừa an toàn được liệt kê trên nhãn sản phẩm hồ bơi.

  Lưu trữ hóa chất theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  Không bao giờ trả lại vật liệu bị đổ vào thùng chứa ban đầu hoặc đặt vào thùng rác gia đình.

  Sử dụng thiết bị đo khô, sạch cho hóa chất. Rửa sạch tất cả các thiết bị đo sau khi sử dụng.

  Đừng trộn spa, hồ bơi hoặc hóa chất gia dụng với nhau.

  Thêm hóa chất vào nước. Đừng thêm nước vào hóa chất. Thêm nước vào hóa chất làm ô nhiễm toàn bộ thùng chứa.

  Đừng để clo khô trở nên ẩm ướt hoặc ẩm ướt.

  Giữ ngọn lửa mở ra khỏi hóa chất hồ bơi.

  Đừng tái sử dụng các container rỗng. Kiểm tra với các quy định địa phương, tiểu bang và liên bang để xử lý thích hợp.

  Hủy bỏ bất kỳ hóa chất không sử dụng sau khi đóng hồ bơi của bạn. Thực hiện theo pháp lệnh địa phương để xử lý các vật liệu nguy hiểm. Mua hóa chất mới khi bạn mở lại hồ bơi.  https://moz.com/community/users/15545295

  http://doodleordie.com/profile/saigonpooll

  https://www.max2play.com/en/forums/users/saigonpool

  https://credly.com/u/saigonpool

  https://www.poppriceguide.com/profile-2/saigonpool/about/

  https://www.popsugar.com/profile/saigonpool

  https://www.eater.com/users/saigonpool

  https://www.diigo.com/user/saigonpool

  Kiểm tra hóa học nước

  Trong mùa bơi kiểm tra nước hàng tuần của bạn.  Hướng dẫn  Bước 1

  [​IMG]  Kiểm tra cân bằng nước bằng bộ dụng cụ kiểm tra. Nhúng dải thử vào nước và so sánh với biểu đồ. Độ pH nên nằm trong khoảng từ 7,2 đến 7,6. Sử dụng một bộ tăng pH hoặc tăng dần cho phù hợp.

  Điều tốt để biết

  Một số bộ dụng cụ có thể được sử dụng với các ứng dụng di động để lưu trữ thông tin của bạn và đưa ra các đề xuất dựa trên bài đọc trên dải thử nghiệm của bạn. Luôn chạy máy bơm khi thêm hóa chất.

  Thận trọng

  Sử dụng hóa chất hồ bơi chính xác theo chỉ dẫn. Thực hiện theo tất cả các biện pháp phòng ngừa để lưu trữ cũng như sử dụng thiết bị bảo hộ và quần áo.  Bước 2  Bước 3  Bước 4  Các vấn đề về nước thường gặp

  [​IMG]  Nước đục  Lưu thông kém, lọc kém và cân bằng nước không phù hợp có thể dẫn đến nước hồ bơi đục. Kiểm tra nước thường xuyên và chính xác khi cần thiết để giúp giữ cho nước sạch. Sốc hoặc một bộ làm rõ nước có thể giúp thực hiện các mẹo. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.  Tăng trưởng tảo  Tảo phát triển trên bề mặt có thể do thiếu chất khử trùng hoặc algaecide phòng ngừa, hoặc cân bằng nước kém. Độ pH cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả khử trùng của bạn. Nếu tảo là một vấn đề, cân bằng nước. Sau đó thêm một điều trị tảo và làm sạch tất cả các bề mặt. Sử dụng algaecide trên cơ sở hàng tuần như bảo trì phòng ngừa.

  Điều tốt để biết

  Nếu hồ bơi của bạn xuất hiện màu xanh lá cây, tảo có thể không phải là thủ phạm. Nước hồ bơi của bạn có thể có nhiều màu vì bạn có kim loại trong nước, mà clo đã bị oxy hóa. Vì vậy, thay vì tảo xanh, hồ bơi của bạn có thể có đồng trong đó. Nếu hồ bơi của bạn có màu hơi đỏ, nước hồ bơi của bạn có thể có chất sắt trong đó. Màu tím hoặc đen cho thấy nước hồ bơi của bạn có thể có mangan trong đó.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP