bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

mrkun36

Banned
Tham gia
13/8/2015
Bài viết
0
Rất nhiều trường hợp sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng, gây cho bệnh nhân không ít khó khăn phiền toái. Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bao quy đầu bị nhiễm trùng. Khi bị nhiễm trùng nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không thì vết thương có thể bị lở loét gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

nguyên do bao quy đầu xuất hiện mủ

- Xuất hiện mủ do bệnh nhân không uống thuốc theo chỉ định của thầy thuốc dẫn đến nhiễm trùng bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu các bác sĩ đều phải căn dặn các bệnh nhân rất cẩn thận. Ngoài việc cho bệnh nhân uống các loại thuốc chống phù nề bác sĩ còn kê cho bệnh nhân các loại thuốc chống nhiễm trùng và tăng sức đề kháng của thân thể.

- Xuất hiện mủ do bệnh nhân không vệ sinh sạch sẽ cẩn thận khu vực dương vật đây là duyên do chính gây ra ra nhiễm trùng dương vật.

- Do trong quá trình giải phẫu các dụng cụ y tế không được vệ sinh sạch sẽ nhưng trường hợp này rất hiếm chỉ khi bạn đến các cơ sở y tế không bảo đảm uy tín chất lượng.

Cách buồng nhiễm trùng sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau tiểu phẫu cắt bao quay đầu bạn cần để ý các điều sau để phòng chống nhiễm trùng bao quy đầu làm bao quy đầu xuất hiện mủ.

- Uống các loại thuốc chống viêm nhiễm phù nề theo chỉ định của thầy thuốc, không tự ý ngừng sử dụng thuốc hay uống các loại thuốc khác mà không phải của bác sĩ kê.

- Thay băng, vệ sinh sạch sẽ vết thương bằng các dung dịch vệ sinh y tế mà bác sĩ cung cấp, chú ý thay băng mỗi ngày và bảo đảm vết thương khô ráo.

- Đến các cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện cắt bao quy đầu

- Hạn chế mọi kích thích đối với dương vật, trong thời kì mới cắt bao quy đầu xong cần hạn chế không được để dương vật bị kích thích gây tổn thương nghiêm trọng tới vết khâu. Không quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu chí ít 2 tháng để đảm bảo vết thương lành hẳn và chỉ tự tiêu đi không cần cắt chỉ bao quy đầu .

- Không nhịn đi tiểu, sau khi mới làm phẫu thuật xong đi tiểu có thể làm bạn cảm thấy đau rát khó chịu nhưng việc nhịn đi tiểu sẽ làm bạn bị ức chế và gây ra vô thiên lủng các hệ lụy khác.

- Không uống các đồ uống có chất kích thích như rượu bia, cafe, không hút thuốc lá. Không ăn các đồ ăn cay nóng như ớt, xả, tiêu... ăn các ăn có tính mát và đạm bạc như rau ngót, mùng tơi, dau rền, cải, mì gạo, cháo, thịt lợn, thịt bò để bổ xung dưỡng chất.

Để cắt không bị viêm nhiễm cần đến các phòng khám cắt bao quy đầu ở đâu hà nội chuyên nghiệp nhất
 
Top