Bảo quản giày như thế nào là đúng?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ngoc96, 1/12/2017. — 134 Lượt xem

 1. ngoc96

  ngoc96 Thành viên mới

  Bảo quản giày như thế nào là đúng?

  Liệu rằng có mấy bạn có thể biết tường tận về cách bảo quản giày đúng cách? Để myshoes.vn vạch ra giúp bạn vài mẹo hữu ích để bạn luôn luôn có được diện mạo chỉn chu nhất với đôi giày nike yêu thích của mình.

  1- Không để giày dưới nền đất
  [​IMG]

  Nền nhà cho dù là đá hoa hay nền si măng thì nó vẫn cứ bốc hơi ẩm lên khiến cho đôi giày nike của bạn bị tấn công. Từ đó, là nguyên nhân gây nên việc giày bị mốc và bốc mùi khó chịu. Để tránh tình trạng này, bạn hãy nhớ cất giày lên giá cẩn thận, nếu đi mưa về có bị ướt giày thì hãy nhớ lau giày và sấy khô nó đi trước khi mang đi cất nhé!

  Nếu không có giá giày, bạn hãy cất đôi giày nike của mình vào chỗ thoáng mát, không ẩm mốc để không cho vi khuẩn hay nấm mốc có cơ hội “hoành hành”.

  2- Nếu giày bị ngấm nước, hãy mang đi sấy khô
  [​IMG]
  Khi đi giày nike, không thể tránh được tình huống bị gặp nước mưa. Nhưng nếu gặp nước mưa về mà bạn không sấy khô nó đi lại vẫn cứ để nguyên như thế thì chắc chắn thời gian sử dụng giày sẽ rút ngắn lại.

  Giày bị ẩm, bạn nên lấy một chiếc khăn khô, lau sạch chỗ nước đó đi và dùng máy sấy làm khô giày hết mức có thể. Sau đó, lại cất vào nơi khô ráo, thoáng mát như trên mẹo thứ nhất myshoes.vn đã chỉ.

  3- Đế giày bẩn, vệ sinh bằng chanh hoặc chất tẩy chuyên dụng
  [​IMG]
  Thông thường, phần đế giữa của các đôi giày nike là phần dễ bám bẩn nhất và nếu phần đế này, cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mĩ của tổng thể đôi giày. Vì thế, khi vệ sinh đế giày trắng, bạn có thể dùng một lát chanh, chà xát lên phần đế này, sau đó dùng khăn ẩm lau sạch đi. Hoặc có một cách đơn giản hơn, đó là dùng chất tẩy chuyên dụng.

  Hãy cùng với myshoes.vn bảo vệ những đôi giày nike xinh đẹp khỏi những tác nhân xấu xí nhé!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP