1. KTdep

  KTdep Thành viên mới

  Bảo hiểm du lịch học nước ngoài của Bảo Hiểm Bảo Việt

  Nếu như bạn đang có ý định đi du học nước ngoài thì tôi sẽ khuyên bạn rằng nên mua bảo hiểm du học nước ngoài cho bản thân mình và cho những người đi cùng. Vì điều này sẽ giúp bạn chi trả cho những rủi ro không may trong quá trình đi du lịch. Hơn thế nữa, nếu bạn đi du lịch hay sang các nước Châu Âu (với các mục đích khác nhau ngoài du lịch như du học, công tác…) thì bảo hiểm du lịch toàn cầu là một trong những yêu cầu mà Đại sứ quán cần bạn phải có.

  Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty bảo hiểm, tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn cho mình một đơn vị bảo hiểm uy tín.

  Lịch sử hình thành và phát triển của Bảo hiểm Bảo Việt

  1964: Công ty Bảo hiểm Việt Nam được thành lập theo Quyết định 179/CP của Chính phủ ngày 17/12/1964

  1965: Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Phi Nhân thọ từ ngày 15/01với trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh duy nhất tại Hải Phòng.

  1965 -1974: Phục vụ một nhóm nhỏ khách hàng là các đơn vị kinh tế Nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực XNK và tàu biển ở miền Bắc.

  1975-1982: Là doanh nghiệp bảo hiểm nhà nước lớn nhất và duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới rộng khắp và đa dạng các dịch vụ bảo hiểm như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông – tàu cá…

  1989: Phát triển thành Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam theo Quyết định số 27-TCQĐ-TCCB ban hành bởi Bộ Tài chính Ngày 17/02/1989

  1996: Được xếp hạng “Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt”, là một trong 25 doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tại Việt Nam.

  1996-2007: Trong giai đoạn này, Bảo Việt tiếp tục đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm với phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.

  2007: Bảo Việt Việt Nam được chuyển đổi thành Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (tên giao dịch là Bảo hiểm Bảo Việt).

  2013: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ từ 1.800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Như vậy, Bảo hiểm Bảo Việt trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

  Từ 2007 đến nay, Bảo hiểm Bảo Việt luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên trên toàn quốc, hơn 3000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản lý – kinh doanh và giải quyết khiếu nại tốt, Bảo hiểm Bảo Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

  Cùng với phương châm hoạt động “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”, chúng tôi tin rằng thương hiệu Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng bằng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị lâu bền.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP