bảo hành điện thoại Samsung J7 lỗi cảm ứng cho sinh viên

Naruto1993

Thành viên mới
Tham gia
28/12/2016
Bài viết
0
Công nghệ cá nhân
cảnh báo an toàn Facebook gây ra bởi các sự kiện như sợ pháo của Bangkok để được kích hoạt thường xuyên hơn.

Facebook Inc cho biết nó không phải là một sai lầm khi nói với mọi người ở Bangkok để đánh dấu mình là an toàn sau khi báo cáo của một vụ nổ bom nhỏ. Đây là một ví dụ về bao nhiêu "kiểm tra an toàn" cảnh báo phổ biến hơn các mạng xã hội sẽ trở thành.
Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội
Các cảnh báo hôm thứ ba ở Bangkok gây ra hoảng loạn khi mọi người nghĩ rằng họ đã phải lo lắng về những người thân yêu của họ. Hóa ra là một người biểu tình đã ném bom pháo nhỏ tại một tòa nhà chính phủ và không có ai bị thương.

Facebook sử dụng để quyết định nội bộ về khi nó là thích hợp để kích hoạt kiểm tra an toàn, trong đó yêu cầu người dùng trong một khu vực địa lý nhất định để đánh dấu mình an toàn sau khi thiên tai như động đất ở Nepal hoặc các cuộc tấn công khủng bố tại Paris. Những sự việc đó đã thu hút sự chú ý của công ty có xu hướng được các cuộc khủng hoảng toàn cầu lớn. Trong tháng mười một, Facebook trao sức mạnh của kiểm tra an toàn đến 1,8 tỷ người sử dụng của nó, người bây giờ có thể quyết định về những thảm họa đáng công cụ.

"Điều này cho phép kiểm tra an toàn được sử dụng bởi nhiều người hơn, thường xuyên hơn dù lớn hay nhỏ cuộc khủng hoảng", Facebook cho biết.Các cảnh báo đã được sử dụng hơn 300 lần kể từ tháng sáu, khi công ty bắt đầu thử nghiệm để kích hoạt cộng đồng đó, so với 39 lần Facebook bắt đầu kiểm tra an toàn so với hai năm trước đó, theo các công ty.

Vấn đề: do trì hoãn trách nhiệm người sử dụng, Facebook sẽ có thể bắt đầu gửi nhiều cảnh báo rằng gây ra báo động về sự cố đó là lành tính, giống như những gì đã xảy ra ở Bangkok.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
Công ty này nói rằng khi người ta sử dụng nhiều hơn để kiểm tra an toàn, họ sẽ ít có khả năng để đánh đồng một cảnh báo với một thảm họa lớn. Công cụ này ra mắt năm 2015 trận động đất của Nepal, giết chết gần 9.000 người.

Facebook cho biết cảnh báo Bangkok của nó xảy ra sau khi vụ việc đã được khẳng định với một bên thứ ba và mọi người bắt đầu nói chuyện tại địa phương về các mối đe dọa, gây ra thuật toán kiểm tra độ an toàn của

Tuy nhiên, các mạng xã hội có thể cần phải cẩn thận hơn. Cảnh báo cho người biểu tình của chính phủ ở Bangkok được liên kết trong lỗi cho một câu chuyện về một vụ nổ nghiêm trọng đã xảy ra trong năm 2015. Công ty đang phải đối mặt với những lời chỉ trích cho sự lây lan giả và gây hiểu nhầm thông tin trên trang web của mình, mà nó đã cam kết sẽ giải quyết.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
 
Top