Báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói giá rẻ tại Nghệ An

lam an037

Thành viên mới
Tham gia
24/9/2019
Bài viết
0
Xây nhà 2 tầng hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn ở cả thành thị và nông thôn. Bởi đây là kiểu xây dựng hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng và tiết kiệm diện tích xây dựng một cách tối đa. Tuy nhiên có khá nhiều gia chủ trước khi xây nhà 2 tầng thường băn khoăn về giá cả xây dựng hiện nay được tính cụ thể như thế nào? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói giá rẻ tại Nghệ An để quý khách có những dự toán kinh phí xây dựng chính xác trước khi bắt tay triển khai hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách tính diện tích xây nhà 2 tầng trọn gói
Để có thể tính được đơn giá xây nhà 2 tầng chính xác, trước hết quý khách hàng phải dự trù được diện tích xây nhà 2 tầng của gia đình mình là bao nhiêu?

– Tổng diện tích xây nhà 2 tầng = tổng diện tích sàn tầng 1 + tổng diện tích sàn tầng 2

– Nếu nhà 2 tầng yêu cầu đổ mái thái, mái chéo thì sẽ có cách tính diện tích cụ thể mái cho từng kiểu thiết kế.

1-37-2-600x400.jpg


Báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói
Đơn giá thi công trọn gói nhân công, không bao gồm nguyên vật tư xây dựng (chủ đầu tư lo toàn bộ nguyên vật tư) tính theo m2
+ Đơn giá xây dựng giao động trung bình từ 1.100.000 – 1.300.000đ/m2

+ Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT

+ Diện tích càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm

+ Đơn giá cụ thể sẽ được báo giá phù hợp với thiết kế mẫu nhà 2 tầng cụ thể của quý khách hàng khi có số đo diện tích, bản vẽ thiết kế nhà, chất lượng nguyên vật tư khách hàng lựa chọn, vị trí xây nhà 2 tầng…

Đơn giá thi công trọn gói hoàn thiện bao gồm nhân công và nguyên vật tư (đơn vị nhà thầu sẽ lo trọn gói từ A – Z) tính theo m2
+ Đơn giá xây dựng nhà 2 tầng trọn gói giao động từ 4.500.000 – 6.500.000đ/m2

+ Đơn giá xây dựng chưa bao gồm phí VAT

+ Diện tích càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm

+ Đơn giá cụ thể sẽ được báo giá phù hợp với thiết kế mẫu nhà 2 tầng cụ thể của quý khách hàng khi có số đo diện tích, bản vẽ thiết kế nhà, chất lượng nguyên vật tư khách hàng lựa chọn, vị trí xây nhà 2 tầng…

Lưu ý: Cách tính diện tích xây dựng này chưa bao gồm tường rào, cổng ngõ. Chỉ là phần xây dựng cơ bản.

1-50-2-600x400.jpg


Cách tính giá xây nhà 2 tầng trọn gói
– Giá xây nhà 2 tầng = tổng diện tích xây dựng x đơn giá hoàn thiện (có thể là đơn giá trọn gói nhân công hoặc đơn giá trọn gói hoàn thiện bao gồm cả nhân công và nguyên vật tư)

– Nếu nhà 2 tầng yêu cầu đổ mái thái, mái chéo, thì sẽ tính diện tích mái riêng x đơn giá thi công x 1,5 (hệ số đơn giá thi công phần mái)

Quy trình thi công nhà trọn gói tại Kiến Gia Hưng
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (lắng nghe những nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư).

Bước 2: Cử kỹ thuật kiểm tra vị trí thi công xây dựng.

Bước 3: Tư vấn và báo giá sơ bộ. Báo giá khái toán dựa trên m2 dự trù kinh phí xây tổng công trình.

Bước 4: Báo giá chi tiết dựa trên nhu cầu, vị trí thi công và tình hình kinh tế gia đình.

Bước 5: Khi hai bên đã thống nhất về đơn giá thi công thì sẽ bắt tay vào ký hợp đồng thi công.

Bước 6: Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng. Nhà thầu bắt thiết kế kiến trúc và đi cùng là xin phép xây dựng.

Bước 7: Khi hồ sơ thiết kế kiến trúc và giấy phép đã xong. Nhà thầu bắt đầu triển khai thi công. Đảm bảo thi công đúng tiến độ , chất lượng công trình như đã ký kết.

Bước 8: Nhà thầu hoàn thành công trình bàn giao nhà. Chính sách bảo hành như cam kết hợp đồng.

Lợi ích khi thi công nhà trọn gói tại Kiến Gia Hưng
7-7-600x400.jpg


Uy tín & chất lượng:
  • Sự uy tín của công ty chúng tôi được khẳng định qua chất lượng hàng trăm công trình của quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói của chúng tôi.
  • Hầu hết các công trình do Kiến Gia Hưng làm nhà thầu xây dựng đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Chuyên nghiệp:
  • Trong quy trình làm việc. Công ty chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch trong báo giá. Khẳng định tính chuyên nghiệp bằng việc đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Xử lý tình huống phát sinh nhanh gọn, hiệu quả.
Tiết kiệm thời gian:
  • Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ. Quan trọng là tiến độ thi công luôn được đảm bảo.
  • Bạn không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị, giám sát…Tất cả đã được Kiến Gia Hưng lo trọn gói.
Tiết kiệm chi phí:
  • Thay vì bạn tự mình lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp riêng lẻ. Vừa tốn công sức và chi phí. Thì việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hết mức các khoản chi phí. Cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán.
Gíá cả hợp lý:
  • Khi sử dụng dịch vụ của Kiến Gia Hưng, gía thiết kế và giá thi công sẽ phụ thuộc vào quy mô của mỗi công trình. Tuy nhiên chất lượng thì không thay đổi.
  • Với tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong công ty. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất so với trên thị trường.
Thực tế chứng minh chúng tôi đã thi công rất nhiều ngôi nhà dân xây trọn gói. Và đều được nhận xét rằng so với hình thức tự xây thì dịch vụ xây nhà trọn gói còn có chi phí hợp lý hơn nhiều, mà không phát sinh ra các khoản phụ phí mà gia chủ ấm ức phải trả. Gia chủ lại không phải vất vả, đau đầu như khi tự xây.

Với những ưu điểm trên. Tại sao quý khách không lựa chọn ngay dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Nghệ An của Kiến Gia Hưng. Với gói dịch vụ này, quý khách có thể vẫn đi làm công việc của quý khách, mà tiến độ thi công nhà vẫn đảm bảo. Quý khách sẽ được chúng tôi mời đến nghiệm thu sau khi hoàn thành mỗi hạng mục.

a2-2-600x400.jpg


Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ KTS trẻ và đầy nhiệt huyết. Kiến Gia Hưng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0967 906 268 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại ĐỊA CHỈ: Phòng 3B04 – Tòa C – Chung cư Golden 6A – TP Vinh – Nghệ An để được các KTS của chúng tôi tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho bạn nhé.

KIẾN GIA HƯNG - KIẾN TẠO HẠNH PHÚC CHO MỌI GIA ĐÌNH !

>>> Xem thêm : Top 5 mẫu nhà đẹp HOT nhất hiện nay
 
Top