Báo giá kính vách tắm đứng mới nhất 2017 tại Bùi Phát

buiphat1

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
0
Báo giá vách kính ngăn phòng tắm mới nhất 2017 tại Bùi Phát

1.Cấu tạo vach kinh ve sinh lùa treo

– Cụm bánh xe chuyển động khoa học vững chắc

– Hệ ray treo ray nhôm dầy 3mm, ray inox 304 ống phi 25

– Tay nắm và các chân kẹp, khóa kính, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng chắn bụi và giảm chấn

– Kính cường lực 8mm, 10mm hoặc 12mm

2. . Ưu điểm- Đặc điểm vách đi mở trượt

- Bề mặt nhôm được sơn phủ nhằm chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết. kính vách tắm thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng vách.

vach-tam-kinh-vuong-goc-90-do.jpg


-Các mẫu vách tắm kính đẹp có tính thẩm mỹ cao: buồng tắm kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng. Vách được thiết kế rãnh trượt ngang độc đáo làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa khe và bánh xe trượt giúp vách trượt êm, nhẹ. vách ngăn kính phòng tắm có khả năng chịu lực và độ an toàn cao.

- phòng tắm vách kính cho phép làm cánh vách với kích thước lớn. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

- Thiết kế thoát nước, cách nhiệt được thiết kế đảm bảo vững chắc, cua kinh phong tam dung kín khít và an toàn trong sử dụng.Vách đi mở trượt Xingfa phong phú, đa dạng về chủng loại, với các chức năng đáp ứng được mọi thị hiếu của khách hàng. Sản phẩm vách đi mở trượt Xingfa được sử dụng với hầu hết các loại kính từ kính đơn, kính dán an toàn, kính hộp,…

3. Quy trình lắp đặt vách tắm kính trượt

– Khi khoét lỗ vách phải căng thủy chiều ngang và dóng chiều đứng cho thật thẳng. (Nếu không tuân thủ 2 điều này thì sau khi lắp đặt vách xong có thể vách sẽ không kín và đóng mở không nhẹ nhàng).

– Vách vách kính lùa cơ cấu trượt phải thật cứng, vững và sự trượt phải nhẹ nhàng sau khi lắp đặt xong.

– Khung bao phải được cố định chắc chắn vào vách panel. Zoong vách phải kín và sát với khung bao, không làm thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài(Sau khi lắp đặt vách tắm kính xong kiểm tra bằng cách vào trong kho và đóng vách lại, xem có ánh sáng lọt vào hay không, nếu ánh sáng không lọt vào là đạt yêu cầu).

4. Hướng dẫn bảo dưỡng vách tắm kính lùa treo :

– Tốt nhất công ty kính cường lực Bùi Phát bạn gọi chuyên gia kỹ thuật hoặc trung tâm bảo dưỡng

– Tay nắm vách: Những tay nắm này cũng cần bảo dưỡng đôi chút.

– Lau chùi: Các vách tắm kính lùa, vách nhôm kính,… nên được lau chùi định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu. Chúng tôi dùng những dung dịch tốt nhất để đảm bảo chất lượng của kính.

Tham khao them:

+ kính bếp đẹp

đánh giá kính ốp bếp
 
Top