Bánh xe cao đặc chính hãng

xenangmatban

Thành viên mới
Tham gia
4/9/2018
Bài viết
0
Xe nâng đã, đang và ngày càng trở thành một trong những sản phẩm công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho người lao động trong việc nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa có trọng tải lớn.
Việc bảo hành, bảo dưỡng các dòng xe nâng này là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là việc thay thế các phụ tùng xe nâng khi bị hư hỏng luôn được chú trọng để tránh tình trạng ảnh hưởng đến những bộ phận khác của xe nâng, làm giảm tuổi thọ xe nâng.
bánh xe cao su đặc hay còn gọi là bánh xe đẩy được sản xuất với chất liệu chính nhựa cao su đặc đem lại thuận lợi trong việc di chuyển các loại xe nâng ở địa hình khó khăn, gồ ghề.

B%C3%A1nh%20xe%20cn.png

bánh xe đẩy công nghiệp hiện nay được sản xuất với nhiều loại khác nhau như cao su, PU, PA, TPU,...phù hợp sử dụng hầu hết các dòng xe nâng công nghiệp với mức tải trọng từ 20kg cho đến 1 tấn.

- Model :A2-3308-52HT
- Vật liệu bánh xe:Thermo
- Đường kính bánh xe: 75mm (3 inch)
- Bề rộng bánh xe: 32mm (1-1/4 inch)
- Ổ lăn: Ổ trơn
- Tổng chiều cao: 108mm (4-1/4 inch)
- Kiểu lắp tấm:Bánh xe cố định ( bánh xe chết, bánh xe cùm đứng )
- Khóa bánh: Không có
- Bánh xe đẩy chịu lực: 90kg/bánh
- Kích thước tấm lắp bánh xe:92mm x 64mm (3 5/8" x 2 1/2")
- Lỗ lắp Boulon: 8.5mm
- Khối lượng riêng: 0.71kg
- Nhiệt độ làm việc: +230 độ C
- Xuất xứ: Colson Guangzhou
- Bảo hành:12 tháng

may-mat-ban.jpg

Bánh xe cao su đặc đóng vai trò như một bộ phận, phụ tùng xe nâng tay ở vị trí qua trọng cốt yếu cho việc di chuyển. Nhờ cấu tạo cao su, cho phép xe nâng di chuyển không gây ra tiếng ồn, không để lại vết trên bề mặt.
Công ty xe nâng Havico ngoài việc phân phối các loại phụ tùng xe nâng tay: bánh xe cao su đặc, bánh xe đẩy, banh xe day,... thì chúng tôi còn là nhà nhập khẩu các dòng xe nâng công nghiệp chính hãng với giá thành cạnh tranh cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ như cho thuê xe nâng hàng, nhận cho thuê xe nâng tay, cho thuê xe nâng tay giá rẻ,...

LIÊN HỆ:
Holine: 0902 980 638
Email: sales3.xenanghavico@gmail.com
 
Top