Bánh mì Việt Nam thương hiệu Vua đầu bếp

minhmeo92

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2015
Bài viết
2
"Vua đầu bếp" Hoàng Minh Nhật chia sẻ, cô rất vui và biết ơn sự ủng hộ mà mọi người dành cho bánh mì Việt cũng như cửa hàng bánh mì vừa mới khai trương của mình.
Từ rất lâu, bánh mì đã trở thành một trong những món ăn dân dã phổ biến của người Việt. Từ học sinh, sinh viên cho đến công nhân hay nhân viên văn phòng đều chọn bánh mì như một cách để nạp năng lượng mà không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc.
Với trăn trở mang món bánh mì Việt đi quảng bá, biến nó thành một hình ảnh đẹp và đặc trưng cho ẩm thực Việt Nam trong mắt nhìn của bạn bè thế giới, chuỗi hoạt động Tự hào bánh mì Việt đã ra đời. Vừa qua, Master Chef Hoàng Minh Nhật đã “mở màn” cho chuỗi hoạt động này bằng việc khai trương một cửa hàng bánh mì trên phố Nguyễn Du.

banh-mi-minh-nhat-dspl-6.jpg

Vua đầu bếp Minh Nhật vừa mới khai trương cửa hàng bánh mì.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực trong những ngày đầu tiên, hoạt động thứ hai song song đó là ra mắt website tuhaobanhmiviet.com để mọi người viết lời chúc dành cho Bánh mì Minh Nhật cũng được hưởng ứng sôi nổi.
Minh Nhật chia sẻ, cô rất vui và biết ơn sự ủng hộ mà mọi người dành cho bánh mì Việt cũng như cửa hàng bánh mì vừa mới khai trương của mình.
minh-nhat2%20(1).png

Cửa hàng của Minh Nhật được nhiều bạn trẻ ủng hộ.​

Trước đó, chương trình đã dự kiến sẽ tặng 100 ổ bánh mì do chính tay Minh Nhật làm. Với những nguyên liệu tươi và chất lượng, cách chế biến tinh tế cùng lối trang trí bắt mắt đã mau chóng chinh phục gu ăn uống phong phú của rất nhiều bạn trẻ.
Trong thời gian tới, Minh Nhật hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực khác để quảng bá và góp phần nâng hình ảnh bánh mì Việt Nam lên một tầm cao hơn, khiến nhiều bạn bè quốc tế biết đến hơn để xứng đáng với thương hiệu Tự hào bánh mì Việt.
banh-mi-minh-nhat-dspl-3.jpg

Không khí sôi nổi của các thành viên trên fanpage Bánh mì Minh Nhật - Master Chef Việt Nam.

Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG VUA ĐẦU BẾP VIỆT NAM” là dịch vụ dành cho tất cả mọi người không phân biệt nghề nghiệp và xuất thân, muốn theo đuổi giấc mơ được làm việc như một đầu bếp chuyên nghiệp. Ngay bây giờ, để trải nghiệm những thử thách hết sức thú vị cũng như nhận được nhiều tin tức mới nhất và trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Để Đăng ký soạn DK VDB hoặc DK1 gửi 9154. Cước phí: 3000đ/ngày. Miễn phí 3 ngày đầu tiên cho thuê bao đăng ký lần đầu. Để xem hướng dẫn, soạn HD VDB. Chi tiết gọi 19006430 (1.000đ/ngày) .

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại wapstie:
Mã:
http://m.donghanh.mobi/listPrize.html?topic=VDB
facebook:
Mã:
https://www.facebook.com/donghanh.mobi?ref=hl
 

Maya Kieu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/6/2015
Bài viết
569
Hôm nào rãnh ghé qua mua ổ ăn. Từ quận 9 lên ND mua cũng được chứ nhỉ?
 
Top