Bánh bông lan cam tươi mềm xốp khó cưỡng

Trong chuyên mục 'Khéo tay' đăng bởi lejun, 22/3/2012. — 2.149 Lượt xem

  1. lejun

    lejun And I... Thành viên thân thiết

    Bánh bông lan cam tươi mềm xốp khó cưỡng

    Mùi vị chân thật đến không ngờ luôn!
    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


    [​IMG]

    - 40gr bột mì
    - 90gr đường
    - 2 quả trứng gà
    - 1 quả cam vàng
    - 230ml nước
    - 48gr dầu ăn (có thể thay bằng bơ nhạt)

    Đến phần hành động này: >:D<


    [​IMG]


    Bước 1:


    - Đầu tiên, mình cần đánh bông lòng trắng trứng lên này.

    [​IMG]


    Bước 2:


    - Sau đó, đánh lòng đỏ trứng với bột mỳ, dầu ăn và 30ml nước.
    [​IMG]


    Bước 3:

    - Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều nhẹ nhàng.
    [​IMG]


    Bước 4:


    - Ngâm cam với đường và 200ml nước còn lại nhé!

    Nếu bạn đã chọn được quả cam có vị ngọt vừa miệng hoặc thích vị chua chua tự nhiên thì mình có thể bỏ qua bước này cũng được.

    [​IMG]


    Bước 5:

    - Lót giấy nướng vào khuôn và xếp cam lên trên.

    [​IMG]


    Bước 6:

    - Đổ bột vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 30 phút là bánh chín.

    - Lấy bánh ra khỏi khuôn và cuộn tròn lại.

    Bánh có những lát cam tươi, vừa trang trí đẹp lại còn vừa ngon nữa nhé!


    [​IMG]
    Bánh mềm xốp, lại thêm vị cam tươi vô cùng ngon nha!


    [​IMG]
    Chỉ nhìn thôi đã thích mê đi ấy chứ!
    Theo Kenh14​
     



  2. Training

    Training Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    21/7/2011
    Bài viết:
    4.873
    Lượt thích:
    2.781
    Kinh nghiệm:
    113
    Nghề nghiệp:
    Học viên
    Hôm nào jun làm cho moị người ăn đi... Huynh đăng kí nhiều nhiều nhé
     
  3. echopgreen

    echopgreen Thành viên mới

    Tham gia:
    14/5/2012
    Bài viết:
    6
    Lượt thích:
    15
    Kinh nghiệm:
    0
    Nhìn ngon quá! Sáng sớm chưa ăn gì zô dạo nhằm trang toàn đồ ăn ko??! Chẹp chẹ:KSV@05:p
     
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP